loading...
loading...
loading...

8 Tư Thế Quan Hệ 100% Nàng Kêu Rên Và Thở Hổn Hển

1> Tư thế Quan Hệ Úp Thẳng

Nữ giới hạ thấp người cong mông lên một chút. Nam giới đột kích từ phía sau (nam giới đột kích phía sau luôn là cách giúp dương vật thọc sâu nhất giúp nữ giới đạt tới khoái cảm tột độ). Với tư thế này nữ có thể kê một chiếc gối dưới phần bụng giúp đỡ mỏi nếu thời gian quan hệ lâu.

Trong kiểu tư thế đột kích này nếu dương vật nam giới quá ngắn có thể đeo kèm thêm một chiếc BAO CAO SU ĐÔN DÊN tăng chiều dài dương vật tới 5 cm. => THAM KHẢO BAO CAO SU ĐÔN DÊN – CLICK ĐÂY

tư thế quan hệ úp thẳng2> Tư thế quan hệ thách thức

Nữ nằm ngửa, đặt 2 chân lên vai nam giới tay bám chắc đùi chàng…mắt nhìn thẳng mặt bạn tình một cách thèm khát. Với tư thế này nam giới có thể quan hệ theo cách 1 tay bám đùi nữ làm điểm tựa, 1 tay mát xa núi đôi và nhũ hoa kích thích nàng.

Nếu bạn là người có thời gian xuất tinh sớm chưa đủ để thời gian để nàng thỏa mãn hãy CLICK ĐÂY THAM KHẢO THÊM DƯƠNG VẬT GIẢ GIÚP NÀNG DỄ LÊN ĐỈNH HƠN.

tư thế quan hệ thách thức3> Tư thế quan hệ nàng ếch

Khá giống tư thế Doggy nhưng khác ở chỗ nữ giới hạ thấp hoàn toàn phần thân xuống dưới, Phần mông cong cao nhất có thể. Tư thế này giúp nam giới dễ thâm nhập và thọc cực sâu…với tư thế này nữ giới chỉ có thể vò đầu, bứt tóc thở hổn hển, kêu rên rỉ trong khoái lạc.

Với tư thế này chàng hoàn toàn rảnh tay, vì vậy Nam Giới có thể tham khảo thêm các dòng đồ chơi tình dục giúp mát xa cửa sau và bẹn non, đây là cách để nàng đạt khoái cảm cao trào nhất. CLICK ĐÂY THAM KHẢO ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC

tư thế quan hệ nàng ếch4> Tư thế quan hệ Đẩy Xe Lên Dốc

Cầu kỳ trong cách vận hành, tư thế này cần nam giới có 2 trụ chân chắc. Với tư thế này khi vận hành đã vào guồng thì đó là trải nghiệm sướng vượt mọi cung bậc dành cho nàng. Với kiểu quan hệ đặc biệt này nhiều nam giới chỉ dành cho nàng vào những dịp đặc biệt trong năm để tặng nàng như: sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…đây đúng là món quà không thể tuyệt vời hơn dành tặng nàng.

Đặc biệt hơn với tư thế này nam giới tha hồ có thể ngắm hoàn toàn ÂM ĐẠO NÀNG, ngắm nhìn nước sướng trào ra gây kích thích hơn.

tư thế quan hệ đẩy xe lên dốc5> Tư thế quan hệ doggy (nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết)

Nữ quỳ xuống chống 2 tay lên giường, nam giới quỳ và thâm nhập đằng sau. Kiểu quan hệ này còn được gọi với cái tên đầy kích thích “kiểu quan hệ chảy nước sướng”. Sướng không thể chịu nổi, tư thế này giúp dương vật thâm nhập sâu và phập mạnh.

Tư thế này nam giới rảnh 2 tay và có thể dùng 2 tay rảnh đó vân vê vú và nhũ hoa kích thích khoái cảm tình dục.

tư thế quan hệ doggy6> Tư thế quan hệ “Trả Thù Trong Sung Sướng”

Khổ trong sướng, sướng trong khổ nhưng đó chỉ là bề ngoài…tư thế này dương vật áp từ trên xuống sát với thành âm đạo vì vậy dương vật xâm nhập từ phần hẹp (Phong cách xâm nhập nhà hé cửa). Vì vậy mang đến trải nghiệm khi lần đầu tiên bóc tem vợ “vừa khít vừa khó”.

Với tư thế này bạn nên tham khảo dùng kèm thêm với: gel bôi trơn => THAM KHẢO GEL BÔI TRƠN CLICK ĐÂY

tư thế quan hệ trả thù trong sung sướng7> Tư thế nảy bóng

Với tư thế này các chàng tha hồ mà xoa bóp, kích thích mu, âm vật. Cùng lúc kích thích đa điểm, vừa chiều nàng bằng dương vật vừa kích thích phụ bằng tay. Còn gì có thể tuyệt vời hơn thế.

Điểm nhấn của tư thế này là dương vật thọc cực sâu. Tư thế nảy bóng nam giới phất càng mạnh càng nhanh thì nàng càng sướng, kêu rên thở gấp càng mạnh. Khi hoạt động tư thế này, nam giới gần như hoạt động hết công suất vì vậy khi quan hệ nên bật điều hòa ở mức 20 đến 22oC giúp làm mát cơ thể nhanh, tránh cơ thể tiết nhiều mồ hôi gây nháp khó chịu khi 2 bạn ôm ấp nhau chìm vào giấc ngủ.

 

tư thế quan hệ nảy bóng8> Tư thế quan hệ dạng háng đón chào sung sướng

Một từ gắn gọn: Đơn giản, dễ làm và dễ lên đỉnh.

Dạng háng đón chào sung sướng không yêu cầu độ phức tạp giống 7 tư thế trên, đơn giản chỉ cần nữ giới nằm dưới, dơ chân cao lên – dạng rộng háng sao cho chàng dễ dàng xâm nhập nhất. Đặc điểm chính của tư thế này là nàng hỗ trợ, mở rộng cửa mình hết tầm giúp cho chàng dễ dàng sung trận và dùng hết sức mình để phập mà không cần bận tâm với vướng vùi gì xung quanh. Chính từ đó mà nàng chỉ cần dơ 2 chân tận hưởng cao trào.

tư thế quan hệ dạng háng đón trào sung sướng

Còn Hàng Trăm Tư Thế Quan Hệ Tình Dục “Diễn Tả Bằng Video Làm Tình Thật Giữa Nam Và Nữ” Bạn Có Thể Click Xem Video Phía Dưới Để Tham Khảo Thêm !

loading...

About Tạp Chí Hay

loading...