loading...
loading...
loading...

Cái kết đắng lòng cho gã bạn trai bỉ ổ

Khi thấy Thái dìu bạn gái tới gõ cửa phòng mình chính giám đốc của anh ta cũng sững sờ: “Em tặng sếp đấy, chắc chắn sếp sẽ thích”.

Lan và Thái vốn là bạn đại học và bắt đầu yêu nhau khi hai người học năm thứ 3. Lan là gái quê, ngây thơ trong sáng và rất xinh đẹp, ngay nằm đầu vào đại học cô đã được rất nhiều bạn trai nhà ở Hà Nội để mắt tới.

So với bạn gái thì Thái lại không có gì đặc biệt, gia đình ở quê bình thường, Thái cũng chẳng phải là quá đẹp trai khiến các cô gái điêu đứng. Sau này Lan có thổ lộ cô chọn yêu Thái là giải pháp an toàn. Cô sợ mấy chàng công tử thành phố kia chỉ là yêu chơi bời thôi, chán thì bỏ. Bố mẹ họ không bao giờ chấp nhận cho con trai lấy gái quê đâu.

Còn Thái với Lan đều xuất thân ở nông thôn nên dễ đồng cảm hơn. Và gia cảnh 2 người tương xứng nhau thì dễ dẫn đến hôn nhân hơn, với lại Thái cũng là chàng trai biết quan tâm và sống có tình cảm. Ra trường được 2 năm Thái và Lan vẫn chật vật tìm một công việc phù hợp mà chưa được, hiện cả 2 vẫn làm trái ngành để mưu sinh.

Gặp lại đứa bạn học, nó báo bảo Lan:

Thì yêu đương nó cũng là duyên số cả mày à. Số tao lận đận quen rồi, nhưng tao bằng lòng với thứ mà mình chọn mà. (Ảnh minh họa)

 

– Mày đúng là dại, ngày đấy thằng Hùng lớp mình ở Hà Nội tán tỉnh nhiệt tình thế mà không yêu lại yêu thằng Thái nên giờ khổ. Biết cái Hoa cùng khóa với mình không, xấu hơn mày nhiều, cũng là gái quê đấy, thế mà sau khi tán mày không được, thằng Hùng quay ra tán nó rồi cưới. Giờ thì nó sướng như bà hoàng.

– Ờ thì yêu đương nó cũng là duyên số cả mày à. Số tao lận đận quen rồi, nhưng tao bằng lòng với thứ mà mình chọn mà.

Lan bằng lòng với người đàn ông cô chọn, dự định 1-2 năm nữa công việc ổn định hơn thì xin bố mẹ làm đám cưới. Nhưng không ngờ, bạn trai của cô – Thái lại không nghĩ thế. Anh ta không bằng lòng với vị trí công việc hiện tại, Thái muốn được thăng tiến vì gã phó phòng của Thái thực ra là kẻ bất tài vô dụng, lẽ ra vị trí đó là phải của Thái. Chính vì vậy anh muốn lấy lòng giám đốc để ngoi lên chức đó.

1 đồng nghiệp đã mách cho Thái chiêu này:

– Giám đốc của mình trông bề ngoài nghiêm nghị khó tính thế thôi nhưng mà bản chất là mê gái đẹp đấy. Ông ấy có cả bộ sưu tập các em hot girl, nhưng đặc biệt lại có sơt thích quái dị là không thích gái còn zin đâu, thích mấy em xinh, mây mưa giỏi thôi. Ông mà kiếm được em nào đạt tiêu chuẩn này dâng sếp thì ghế trưởng phòng trong tay ông là cái chắc.

– Thật thế hả ông, vậy mà giờ tôi mới biết.

Thái về cả đêm ấy suy nghĩ, giờ biết kiếm đâu ra 1 em xinh lại mây mưa giỏi bây giờ. Mà thằng bạn bảo gọi môi giới cũng phải mất 30-40 triệu, mà sếp ưng đòi lần 2, lần 3 thì chắc không có tiền trả tiếp cho em ấy được. Nghĩ nát óc cuối cùng Thái nghĩ tới người yêu. Lan xinh thực sự và Thái biết đồng nghiệp công ty Lan vẫn rất nhiều người muốn tán tỉnh cô.

Đúng rồi, tại sao lại không phải là Lan cơ chứ. Thành công vụ này thì 2 người sẽ có cuộc sống sung sướng hơn, Lan và Thái cũng đã nhiều lần làm chuyện đó và anh thấy bạn gái cũng khá thạo chuyện ân ái. Nhưng Thái biết nếu thẳng thắn đề nghị Lan thì không bao giờ cô đồng ý, phải có cách lừa Lan vào chuyện đã rồi thì cô ấy mới chịu chấp nhận thôi.

Dịp ấy, công ty Thái tổ chức đi du lịch, cơ hội ngàn năm có 1 Thái thuyết phục bằng được Lan đi cùng với ý định nhân dịp này sẽ dâng bạn gái cho giám đốc. “Công ty anh bọn nó đưa người yêu đi cùng hết, em đi cho vui, chi phí công ty lo cả mà. Từ ngày yêu nhau bọn mình đã đi chơi xa với nhau lần nào đâu”.

Cuối cùng sau 1 hồi năn nỉ thì Thái cũng có được cái gật đầu đồng ý đi du lịch cùng của Lan. Và không thể chờ đợi lâu thêm được nữa, ngay buổi tối đầu tiên của chuyến đi, Thái đã quyết định chuốc rượu bạn gái thật say rồi bế vào phòng giám đốc. Lan hoàn toàn không hay biết gì kế hoạch của bạn trai nên không đề phòng. Khi thấy Thái dìu bạn gái tới gõ cửa phòng mình chính giám đốc của anh ta cũng sững sờ: “Em tặng sếp đấy, chắc chắn sếp sẽ thích”.

Ảnh minh họa

 

Cánh cửa phòng nhà nghỉ của sếp khép lại Thái cười thầm, chắc chắn sau chuyến đi này cái ghế phó phòng sẽ là của anh. Nhưng rồi vừa ra ngoài quán nước ngồi được chừng 15 phút thì bất ngờ thằng bạn gọi điện: “Bạn gái mày đang livestream cảnh nóng trong phòng cùng giám đốc kìa”. Thái giật bắn mình vội vàng mở facebook để rồi điếng người khi thấy cảnh nóng mà thằng bạn bảo lại chính là cảnh giám đốc quỳ xuống cầu hôn bạn gái Thái.

Thái lao vội về nhà nghỉ, giám đốc bước ra:

– Cảm ơn cậu vì đã tặng cô ấy cho tôi, cô ấy là 1 cô gái tuyệt vời, tôi đã quyết định sẽ cưới cô ấy.

– Ơ, em tưởng anh chỉ thích gái xinh và biết mây mưa để phục vụ anh thôi.

– Đúng thế, nhưng tôi đã thay đổi mọi suy nghĩ ngay khi cậu đưa cô gái này vào phòng tôi.

Thái điếng người, Lan ném cái nhìn phẫn uất vào mặt bạn trai. Cô không ngờ lại bị anh ta bán đứng như vậy, nhưng may mắn thay cô đã gặp được người đàn ông tử tế hơn gã bạn trai gần 4 năm qua của cô rất nhiều. Đám cưới hạnh phúc của Lan với giám đốc khiến Thái gần như phát điên. Trong phút chốc anh ta đã mất hết: người yêu và công việc, tất cả chỉ vì những toan tính bỉ ổi của chính anh ta.

loading...

About Tạp Chí Hay

Bài viết ngẫu nhiên

Tâm sự của nàng dâu có quan hệ loạn luân với bố chồng

Một buổi tối trời mưa rất to, khi tôi đang trong phòng tắm, bất chợt …

Vợ khiến tình nhân ngang ngược của chồng tủi nhục bỏ về chỉ bằng vài ba câu nói nhẹ nhàng

Dung bình thản nhặt lại số tiền Hạnh vừa ném vào người cô: “Tiền em …

loading...