loading...
loading...
loading...

Giữa tâm bão, xuất hiện tờ báo Nhật tung hình nghi vấn T.O.P sử dụng ma túy trong khách sạn

T.O.P (Big Bang) tiếp tục trở thành đối tượng bị nghi sử dụng chất gây nghiện theo thông tin của một tờ thời báo Nhật.

Khi vụ việc T.O.P (Big Bang) dính cáo buộc sử dụng cần sa đang nóng hơn bao giờ hết, tờ TVReports bất ngờ phát hiện ra một mẩu tin tức của tờ thời báo Nhật vào tháng 5 vừa qua với nội dung “Một nam thần tượng Hàn tên T. của nhóm B. bị bắt gặp sử dụng thuốc phiện trong khách sạn và số lượng cocaine được tìm thấy là rất lớn”. Tờ báo này còn tiết lộ rằng, một thành viên khác của nhóm B. đã từng bị tờ tin tức của Nhật “phanh phui” về mối liên hệ tình cảm với một fan.

Tuy không nói rõ danh tính của các đối tượng có liên quan, song cư dân mạng hiện tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa T.O.P và nam thần tượng tên T. này. Nghệ danh của T.O.P bắt đầu bằng chữ cái T, và nhiều fan cho rằng nhóm B. trong mẩu tin tức kia chính là Big Bang. Ngoài ra, thành viên Seungri của Big Bang cũng từng bị tờ Shukan Bunshun của xứ sở mặt trời mọc tung tin hẹn hò với một cô gái tại khách sạn vào tháng 12/2016.

Tin tức của tờ báo Nhật bất ngờ trở thành tâm điểm

Một nam thần tượng Hàn tên T. bị bắt gặp sử dụng thuốc phiện trong khách sạn và thông tin về người này có nhiều điểm tương đồng với T.O.P (Big Bang)

Tuy nhiên hiện giờ nhiều fan cũng cho rằng, chưa thể xác nhận được đây có phải là tờ báo tin cậy của xứ sở mặt trời mọc hay không và thông tin của tờ báo Nhật này vẫn chưa đủ để được coi là xác thực.

Nguồn: TVReports, Twitter

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

About Tạp Chí Hay

Bài viết ngẫu nhiên

Gia đình đoàn tụ vì con gái, Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn tránh xuất hiện bên nhau

Con gái Tiểu Gạo Nếp đón sinh nhật 3 tuổi, song cánh phóng viên vẫn …

Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách cực ngầu tại sân bay Thái

Diện “cây đen” vô cùng ấn tượng, Sơn Tùng M-TP lập tức thu hút rất …

loading...