loading...
loading...
loading...

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh do Cường Đô La chụp vào ngày 01/6

Đăng bức ảnh cùng bé Subeo đi ăn tối kèm dòng chú thích “Photo: Đô La”, Hồ Ngọc Hà ngầm nhắc tới việc chồng cũ cũng có mặt tại bữa ăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Trên facebook riêng của mình mới đây, Hà Hồ đăng tải bức ảnh đi ăn cùng bé Subeo nhưng lại ngầm nói rằng có sự hiện diện của chồng cũ. Và anh chính là người chụp ảnh, cô viết: “Kịp cùng nhau đi ăn tối nhân ngày 1-6. Photo: Đô La”.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ cho sự tái hợp vì con này của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân phố núi. Dù ba mẹ không “đi chung đường” nhưng Subeo vẫn nhận được đầy đủ sự quan tâm của cả hai bên. Facebook M.M để lại bình luận: “Chụp chung 3 người thì mới đậm đà nhiều hơn, chị ơi.”.

Dù bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn ưu tiên dành thời gian để chăm sóc cho con.

Hà Hồ và Cường Đô La vẫn được biết tới như hai người bạn thân thiết sau khi “đường ai nấy đi” cách đây hơn một năm. Dù đã chia tay nhưng công chúng vẫn thường bắt gặp hình ảnh nữ ca sĩ và chồng cũ đi ăn chung với nhau, cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cậu con trai hay chia sẻ trên facebook rằng vẫn là “tri kỉ”.

Lý do hai người đưa ra vì Subeo “cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dậy dỗ từ của cả cha và mẹ”. Subeo là món quà tuyệt vời nhất mà anh và cô có được nên con mà cả hai có thể làm tất cả như lời Hà Hồ chia sẻ rằng họ có thể ngủ chung giường vì con.

Khoảnh khắc Cường Đô La hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ và cô bạn tri kỷ.

Doanh nhân chia sẻ đây là khoảnh khắc khiến anh hạnh phúc nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

About Tạp Chí Hay

Bài viết ngẫu nhiên

Giữa tâm bão, xuất hiện tờ báo Nhật tung hình nghi vấn T.O.P sử dụng ma túy trong khách sạn

T.O.P (Big Bang) tiếp tục trở thành đối tượng bị nghi sử dụng chất gây …

Gia đình đoàn tụ vì con gái, Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn tránh xuất hiện bên nhau

Con gái Tiểu Gạo Nếp đón sinh nhật 3 tuổi, song cánh phóng viên vẫn …

loading...