loading...
loading...
loading...

Quả đánh sau vạch 3m: Thương hiệu mới của bóng chuyền VN

Trần Thị Thanh Thúy đang là chủ công có lối chơi hiện đại, đặc biệt là khả năng tấn công hàng sau. Miếng đánh được cho là của hiếm của bóng chuyền Việt Nam. Tại giải U23 Châu á , Thanh Thúy đã gây bất ngờ lớn với những đối thủ bằng miếng đáng hàng sau vô cùng uy lực

Tại giải U23 Châu á, chủ công và cũng là đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam đã trình diễn 1 lối đánh được cho là toàn diện nhất trong nhóm chủ công tại giải. U23 với yếu tố khách quan, chính vì vậy mà đội chỉ có chưa đầy 10 ngày làm quen cũng như tập luyện. Thế nhưng chuyên gia người Nhật đã rất nhanh chóng phát hiện ra miếng đánh mà cô gái tiềm năng gốc Long An đang trình diễn trước đó sẽ là “mỏ Vàng” trong lối chơi của đội U23 Việt Nam chính cú đánh sau vạch 3m.

Chiều cao của Thanh Thúy cán mốc 190cm, đó là chiều cao đáng mơ ước và là của hiếm của bóng chuyền Việt Nam cũng như khu vực DNA. Chính điều này đã giúp Thúy có những có đập bóng uy lực và trở thành tay đập chủ công hàng đầu trong vài năm trở lại đây. Tại giải U23 Châu á, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có đầy đủ nhân tố chủ công chính vì thế mà các chuyền 2 của Việt Nam chỉ còn cách dồn bóng cho đội trưởng dù cho chị ở hàng sau. Thể lực là yếu tố rất đáng ngại với Thúy thế nhưng không thể tin được tại giải lần này Thúy có 1 nền tảng thể lực cực tốt và để rồi trở thành nhân vật “cân team” cho cả đội tuyển. Điều đáng mừng vì chưa khi nào chủ công của Việt Nam lại có khả năng cân team cho đến thời điểm hiện tại.

loading...

About Tạp Chí Hay

Bài viết ngẫu nhiên

Chung kết Europa League: CĐV MU lo lắng vì “Bò tiên tri”

Thể Thao 247 – CĐV MU lo lắng vì “Bò tiên tri”; “Vua boxing” đặt …

VĐV Việt Nam chạy 400m rào vượt kỷ lục trẻ châu Á VĐV Việt Nam chạy 400m rào vượt kỷ lục trẻ châu Á, Hoàng Nam vào tứ kết giải Singapore, Tiến Minh và đồng đội thắng đậm Canada… là những tin thể thao chính ngày 24/5.

VĐV Việt Nam chạy 400m rào vượt kỷ lục trẻ châu Á Ngày 23-5, VĐV …

loading...