Giá boni-smok bao nhiêu? cai thuốc lá có hiệu quả không?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Những Lời Chúc Vu Lan Báo Hiếu Hay, Thấm Đượm Ân Tình Cha Mẹ năm 2022
  2. Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn bè và người thân cùng những lời chúc chân thành nhất năm 2022
  3. Những STT chúc tết 2022 kèm thơ mừng xuân hay nhất!
  4. Pivot table Trong Excel – Cách Sử Dụng Pivot Table Trong Excel Kèm Bài Tập năm 2022
  5. Hàm Trừ trong Excel – Cách sử dụng hàm trừ và ví dụ chi tiết năm 2022

Có bao giờ bạn tự hỏi các cai thuốc lá nào hiệu quả mà không gây hại cho cơ thể chưa? Tôi từng có một người bạn tính đến nay hút thuốc đã được hơn 15 năm, Vậy nhưng đùng một ngày, Anh ta không còn đụng tới một điếu thuốc nào nữa. Tôi tò mò hỏi cách cai thuốc lá của anh ta và thật bất ngờ, Anh ta chia sẻ chỉ sự dụng nước súc miệng Boni-Smok mà đã cai thuốc lá thành công. Sau khi nghe chia sẻ của anh ta thì tôi có về tham khảo một số thông tin liên quan về loại nước súc miệng này. Và đây là những thông tin mà tôi tìm hiểu được. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn Nam nghiện thuốc lá nặng.

+ Nước súc miệng boni-smok giá bao nhiêu?

Tiện lợi, tác dụng tốt, an toàn cho sức khỏe, giá thành rẻ là điểm cộng cho Boni Smok. Hiện nay trên thị trường, nước súc miệng Boni Smok được bày bán ở tất cả các hiệu thuộc hoặc những cửa hàng chuyên về mặt hàng thực phẩm chức năng. Mức giá cho một hợp nước súc miệng Boni Smok dao động khoảng từ 100k đến 200k tùy theo dung tích trong từng hộp.

Nước súc miệng Boni Smok giá bao nhiêu?

Nhưng hãy nhớ bạn cần phải là tiêu dùng thông thái, chỉ nên mua sản phẩm ở những nơi uy tín, tại những của hàng được chứng nhận cấp phép đạt chuẩn. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

+ Nước súc miệng boni-smok có tốt không?

thuốc ngậm, thuốc súc miệng thực sự hiệu quả với một số người thì đó cũng là một cách để giúp họ cai nghiện thuốc lá nhưng các bác sĩ không khuyến cáo cai nghiện theo cách đó. Nếu có điều kiện, có khả năng tiếp cận tư vấn nên đến bác sĩ là tốt nhất.

+ Các thành phần có trong nước súc miệng Boni-Smok?

Nước súc miệng Boni-Smok bao gồm các vị thuốc dân gian là kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh, acid citric, natri sulfat, tinh dầu quế. Khi bệnh nhân thèm thuốc thì súc miệng bằng Boni-Smok với liều lượng khoảng 20ml trong vòng 30 giây. Súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn. Các thành phần trong nước súc miệng Boni-Smok sẽ kết hợp với nicotin trong khói thuốc tạo vị đắng và mùi khó chịu, làm thay đổi mùi vị khói thuốc. Bệnh nhân sẽ thấy thuốc lá không còn vị ngon và mùi thơm nữa, làm cho họ chán khói thuốc, không muốn hút vì vậy mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ cai nghiện thuốc lá.

+ Nơi bán Nước Súc Miệng Boni Smok giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Xếp hạng | Tag: .