Cách cúng xe ô tô mới mua đúng cách nhất mang lại bình an may mắn

Có thể bạn quan tâm:

  1. Đánh giá xe Wave Alpha 2021 phiên bản mới tại Việt Nam
  2. Nên chờ Honda Sonic 2021 ra mắt hay mua Sonic 150R 2021?
  3. Honda super cub 125cc có nên mua không? giá bao nhiêu? 20/10/2021
  4. Honda SH 2021 vừa ra mắt giá bao nhiêu? có gì mới?
  5. Bảng giá xe【Honda Winner X】tháng 10 2021 mới nhất tại đại lý!

+ Cách cúng xe ô tô mới mua đúng cách nhất mang lại bình an may mắn

Trong sự phát triển của nền kinh tế cũng như đời sống của con người được nâng cao. Làm cho nhu cầu đi lại bằng xe cộ được tăng mạnh trong những năm qua. Và phương tiện giao thông phổ biến trong những năm qua là xe máy, ô tô, xe khách và xe tải … Đây không chỉ là phương tiện đi lại, vận chuyển mà còn là phương tiện để mưu sinh, kiếm sống và cũng là gia tài của họ. Chính vì vậy xe đóng một vai trò cực quan trọng trong cuộc sống của họ. Cho nên họ luôn muốn bình an và may mắn khi sử dụng những phương tiện này. Để có được điều đó các gia chủ thường xem ngày mua xe nhưng bên cạnh xem ngày gia chủ cũng cần cúng xe mới. Dưới đây thông tin về cách cúng xe mới mua mới nhận mời các bạn tham khảo.

Chuẩn bị lễ vật cúng xe ô tô mới mua

Khi gi chủ mua xe mới về, có biển số xe mới. Để được an toàn cũng như bình an may mắn khi sử dụng phương tiện này gia chủ cần chuẩn bị lễ cúng ông bà tổ tiên, cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Lễ cúng này còn được gọi là lễ cúng xe mới. Dưới đây là toàn bộ lễ vật mà khi làm lễ cúng xe mới gia chủ cần chuẩn bị:

Nội dung văn khấn cúng xe ô tô mới mua

Sau khi gia chủ đã chuẩn bị xong mâm lễ vật cúng xe, gia chủ chờ đến giờ đã định bắt đầu tiến hành làm lễ với nội dung bài văn khấn cúng xe mới như sau:

Lưu ý: Bài văn khấn này được đọc hai lần. Xem thêm cách cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân

Cách làm lễ cúng xe đầu tháng đúng cách nhất hiện nay

Thực ra làm lễ cũng xe là tâm ở bản thân. Rằng mong ông bà tổ tiên phù hộ, độ trì bình an khi sử dụng phương tiện. Ngoài việc cúng xe mới rất nhiều gia đình làm lễ cúng xe vào đầu năm cũng như làm lễ cúng đầu tháng. Với mong muốn sẽ có một năm mới, một tháng mới bình an khi sử dụng phương tiện. Và hình thức chuẩn bị lễ vật cũng như bài khấn cũng giống như cúng xe mới nhưng khác ở chỗ báo cáo:

Lưu ý: Bài văn khấn này được đọc hai lần. Xem thêm cúng khai trương công ty mới thành lập

Xem thêm:

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận