Hãy cảnh giác sao Ngũ Hoàng Đại Sát 2022

Có thể bạn quan tâm:

  1. Mệnh khuyết Mộc và cách cải vận trong phong thuỷ năm 2022
  2. Cách sắm lễ và văn khấn tạ đất cuối năm năm 2022
  3. Đi lễ tạ cuối năm cần chuẩn bị những gì? năm 2022
  4. Dọn nhà đón tết đúng phong thủy để rước tài lộc cả năm 2022
  5. Danh sách các điều người mệnh khuyết Thổ cần lưu ý? năm 2022

Như chúng ta đa biết sao Ngũ Hoàng Đại Sát còn gọi là Liêm Trinh, tính hung của sao này mang đến lớn hơn nhiều lần so với tam sát và Thái tuế. Những phương vị mà sao Ngũ Hoàng bay đến mà có hiện tượng như động thổ, phá tường khoan đục …. thì sẽ khiến vận trạch chuyển từ thịnh sang suy, từ tốt sang xấu, có ảnh hưởng rất lớn đến ngững người sống tại ngôi nhà đó cả về sức khỏe lẫn tiền bạc.

+ Ngũ Hoàng Đại Sát là gì?

Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, hay hỏa tinh, sát tinh, ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc là màu vàng. Đóng tại phương vị trung cung của Hậu thiên bát quái. Trong đất nước tương đương với người đứng đầu, thời cổ đại như thánh chỉ của Hoàng đế, trong xã hội hiện đại thuộc pháp luật, pháp quy của đất nước.

Phong thủy, ngày tốt, giờ tốt, xem tử vi, tử vi 2022Trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cũng không được phạm đến nó, nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng con người, nhẹ sẽ phá tài, mắc bệnh tật.

Ngũ Hoàng sát phân thành 5 loại là Ngũ Hoàng đại vận, Ngũ Hoàng năm, Ngũ Hoàng tháng, Ngũ Hoàng ngày và Ngũ Hoàng giờ. Tra Ngũ Hoàng của năm, tháng là dùng tiết khí làm chủ thể, Tra Ngũ Hoàng của đại vận cần căn cứ theo chu kỳ Tam nguyên Cửu vận của Huyền Không. Ngoài chính Ngũ Hoàng ra còn có Ám Ngũ Hoàng và Xuyên sơn Ngũ Hoàng. Mỗi loại đều có phạm vi ảnh hưởng nhất định đến đời sống con người, nếu bị phạm.

Trong phong thủy Huyền không, đang lưu ý nhất là Ngũ Hoàng của Năm và Ngũ Hoàng của tháng, sự ảnh hưởng của Ngũ Hoàng tháng nếu bị phạm là hung nhất và tiếp diễn lâu nhất. Ngũ Hoàng của ngày, giờ nếu phạm phải thì hậu quả tương đối nhẹ, nếu tu sửa trong thời gian ngắn thì có thể sử dụng nhưng tu sửa, xây dựng nhà ở trong thời gian dài tốt nhất nên tránh phạm phải Ngũ Hoàng.

Theo bước Lường thiên xích, Ngũ Hoàng di chuyển sẽ có tính quy luật, c bước di chuyển tuân theo quy luật của con số 9, có nghĩa là khi Ngũ Hoàng bay đến đâu, đến cung vị nào thì 9 năm sau, 9 tháng, ngày, giờ sau sẽ lặp lại đúng vị trí đó.

Cách tra Ngũ Hoàng: Lấy 10 trừ đi số phi tinh nhập trung cung, số này tương ứng với số cung Bát quái Hậu thiên, là vị trí Ngũ Hoàng sát. Năm 2022 sao Tứ Lục nhập trung cung: 10 – 4 = 6. Số 6, theo Hậu thiên Bát quái tương ứng với cung Càn. Vậy năm 2022 sao Ngũ Hoàng sẽ bay đến hướng Tây Bắc. Tương tự, 2022, Ngũ Hoàng ở hướng Tây. Năm 2022 ở hướng Đông Bắc. Năm 2022 ở hướng Nam và năm 2022 Ngũ Hoàng sẽ ở hướng Bắc … cứ 9 năm thì Ngũ Hoàng sẽ lặp lại đúng vị trí cũ mà nó bay đến.

+ Cách xem ngũ hoàng đại sát năm 2022

Ngũ Hoàng trong phong thủy Huyền Không được chia ra các loại như : Ngũ hoàng đại vận, Ngũ Hoàng trạch tinh Ngũ Hoàng Lưu niên, Ngũ Hoàng lưu nguyệt, Ngũ Hoàng lưu nhật, Ngũ Hoàng lưu thời. trong đó ảnh hưởng tác dụng của Ngũ Hoàng trạch tinh là tương đối sâu và lớn nhưng thời gian ứng nghiệm lại hơi chậm phải trải qua thời gian mới xảy ra ảnh hưởng không tốt. còn ảnh hưởng nhanh và lớn thì không gì bằng Ngũ Hoàng lưu niên, tác hại của Ngũ Hoàng lưu niên thì vô cùng to lớn, còn lại Ngũ Hoàng Lưu nguyệt, thời, nhật .. thì chỉ là thứ yếu.

Trong nhà phương vị mà Ngũ Hoàng bay tới nếu có thể giữ yên không có hiện tượng động thì tính hung của nó không thể phát huy tác dụng nhưng nếu có hiện tượng động thì sức sát thương của nó phát tác thật không sót chút nào Trong Phong thủy Huyền Không thì Ngũ Hoàng là phương vị không được xâm phạm.

+ Cần lưu ý phương vị của cửa chính vì Cửa chính là nơi thu nạp khí mạnh nhất, khi đi qua lại chỗ này sẽ làm khí động làm tăng độc lực. làm cửa chính tại phương vị Ngũ hoàng bay đến chủ người trong gia đình hay bị đau ốm gặp rủi ro hay công việc không thuận lợi.

+ Phương vị cửa phòng cũng không thể coi nhẹ vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới người trong phòng vậy cửa phòng tuyệt đối không được làm tại phương vị Ngũ Hoàng

+ Không được bài trí các dụng cụ như bếp , tivi, máy lạnh, quạt điện, quạt thông gió….. tại phương vị Ngũ Hoàng vì nótác động làm kích tích tính hung của Ngũ Hoàng, vì thế ta phải bết phương vị của Ngũ Hoàng đại sát bay đến để tránh. Ngũ Hoàng lưu niên của các năm sẽ bay đến các phương vị sẽ khác nhau.
Phương Vị Của Ngũ Hoàng Đại Sát từ 2022 đến 2030

2016 – Bính Thân Ngũ Hoàng bay đến Đông Bắc
2017 – Đinh Dậu Nam
2018 – Mậu Tuất Bắc
2019 – Kỷ Hơi Tây Nam
2020 – Tân Sửu 2022 Đông
2021 – Tân Sửu Đông Nam
2022 – Nhâm Dần Trung Cung
2023 Quý Mão Tây Bắc
2024 Giáp Thìn Tây
2025 Ất Tỵ Đông Bắc
2026 Bính Ngọ Nam
2027 Đinh Mùi Bắc
2028 Mậu Thân Tây Nam
2029 Kỷ Dậu Đông
2030 Canh Tuất Đông Nam

Nhưng phương vị Ngũ Hoàng bay đến nếu là phương vị động thì bạn có thể sử dụng các phương pháp để hóa giải giảm nhẹ ảnh hưởng của Ngũ Hoàng

+ Cách hóa giải ngũ hoàng đại sát

Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, hay hỏa tinh, sát tinh, ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc là màu vàng. Đóng tại phương vị trung cung của Hậu thiên bát quái. Trong đất nước tương đương với người đứng đầu, thời cổ đại như thánh chỉ của Hoàng đế, trong xã hội hiện đại thuộc pháp luật, pháp quy của đất nước.

Trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cũng không được phạm đến nó, nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng con người, nhẹ sẽ phá tài, mắc bệnh tật.

Ngũ Hoàng sát phân thành 5 loại là Ngũ Hoàng đại vận, Ngũ Hoàng năm, Ngũ Hoàng tháng, Ngũ Hoàng ngày và Ngũ Hoàng giờ. Tra Ngũ Hoàng của năm, tháng là dùng tiết khí làm chủ thể, Tra Ngũ Hoàng của đại vận cần căn cứ theo chu kỳ Tam nguyên Cửu vận của Huyền Không.

Ngoài chính Ngũ Hoàng ra còn có Ám Ngũ Hoàng và Xuyên sơn Ngũ Hoàng. Mỗi loại đều có phạm vi ảnh hưởng nhất định đến đời sống con người, nếu bị phạm. Trong phong thủy Huyền không, đang lưu ý nhất là Ngũ Hoàng của Năm và Ngũ Hoàng của tháng, sự ảnh hưởng của Ngũ Hoàng tháng nếu bị phạm là hung nhất và tiếp diễn lâu nhất.

Ngũ Hoàng của ngày, giờ nếu phạm phải thì hậu quả tương đối nhẹ, nếu tu sửa trong thời gian ngắn thì có thể sử dụng nhưng tu sửa, xây dựng nhà ở trong thời gian dài tốt nhất nên tránh phạm phải Ngũ Hoàng. Theo bước Lường thiên xích, Ngũ Hoàng di chuyển sẽ có tính quy luật, các bước di chuyển tuân theo quy luật của con số 9, có nghĩa là khi Ngũ Hoàng bay đến đâu, đến cung vị nào thì 9 năm sau, 9 tháng, ngày, giờ sau sẽ lặp lại đúng vị trí đó.

Cách tra Ngũ Hoàng Đại Sát

Lấy 10 trừ đi số phi tinh nhập trung cung, số này tương ứng với số cung Bát quái Hậu thiên, là vị trí Ngũ Hoàng sát. Năm 2022 sao Tứ Lục nhập trung cung: 10 – 4 = 6. Số 6, theo Hậu thiên Bát quái tương ứng với cung Càn. Vậy năm 2022 sao Ngũ Hoàng sẽ bay đến hướng Tây Bắc. Tương tự, 2022, Ngũ Hoàng ở hướng Tây. Năm 2022 ở hướng Đông Bắc. Năm 2022 ở hướng Nam và năm 2022 Ngũ Hoàng sẽ ở hướng Bắc … cứ 9 năm thì Ngũ Hoàng sẽ lặp lại đúng vị trí cũ mà nó bay đến.

Khi phi tinh Ngũ Hoàng di chuyển đóng tại cung nào đó, tùy theo tổ hợp phi tinh của trạch vận bàn tương ứng tại cung vị đó và tùy theo loan đầu, sự khuấy động, kích hoạt tại phương vị đó mà sự ảnh hưởng của Ngũ Hoàng sẽ gây ra những hậu quả khác nhau, lên từng người khác nhau.

Năm 2022, Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây Bắc, hướng mà Ngũ Hoàng bay đến ứng với năm, tháng, ngày, giờ thì kỵ khai sơn, động thổ và gây chấn động. Nếu nhà bạn có giường ngủ, cửa chính, bếp ăn, ban thờ đặt tại phương này, sẽ chịu tác động của khí Ngũ Hoàng. Khi đó các bạn cần quan tâm, chú ý và tìm cách hóa giải.

Phát hiện ảnh hưởng bởi khí của sao Ngũ Hoàng cần để ý một số vấn đề: Phương này có chùa, miếu, núi đá lởm chởm, sống nóc nhà, cạnh tường của nhà khác chiếu, trạm điện hoạt động, cột điện với dây điện chằng chịt, sát cạnh và trước cửa nhà là công trường, máy móc hoạt động, con người đang xây dựng, sửa chữa gây tiếng động, trong nhà có treo bức tranh màu vàng thổ, màu đỏ, đặc biệt là phương này có đặt bếp lò, máy phát điện hoạt động liên tục, khu vực có bãi rác thải, bị ô nhiễm, ẩm mốc, khu vực mà có đài phun nước, trạm máy bơm hoạt động… là những điều kiện mà Ngũ Hoàng dễ bị kích hoạt gây hung họa.

Khi Ngũ Hoàng bị kích hoạt, nặng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, nhẹ sẽ gây ốm đau bệnh tật, ôn dịch, hao tán tiền tài, gây tai họa liên quan đến con số 5.

Hóa giải Ngũ Hoàng sát:

Do Ngũ Hoàng mang hành thổ, là Mậu kỷ đại sát, dù sinh khắc ra sao đều nên tĩnh, không nên động. Phương pháp hóa giải Ngũ Hoàng là nên tiết hao, không nên khắc chế. Nên dùng những pháp khí, linh vật, đồ phong thủy có tính Kim mạnh để hóa giải.

Khi hóa giải cần chú ý chọn thời gian thích hợp để kích hoạt linh khí, lựa chọn loại đồ vật hóa sát cẩn thận, số lượng phù hợp. Không được dùng vật hóa sát một cách tùy tiện, không phải cứ thấy đồ kim loại là dùng, bởi không phải kim loại nào cũng có tính Kim và có tác dụng hóa giải Ngũ Hoàng sát.

Cách hóa giải Ngũ Hoàng sát: khi hóa giải Ngũ Hoàng sát, ta nên ước lượng mức độ bị kích hoạt, mức độ tác động ảnh hưởng của Ngũ Hoàng mà chọn số lượng, phương pháp hóa giải cho phù hợp.

Hóa giải Ngũ Hoàng tại cửa chính ngôi nhà:

– Treo chuông gió hồ lô bằng đồng, loại sáu ống ở cửa ra vào.

– Treo 6 đồng xu cổ trên hoặc trước cửa.

– Đặt đôi tỳ hưu bằng đồng quay ra cửa, hướng có Ngũ Hoàng sát.

– Có thể đóng cửa tạm thời không sử dụng trong năm đó. Chuyển sang đi cửa phụ.

Hóa giải Ngũ Hoàng tại khu vực phòng bếp:

– Đặt một hồ lô bát tiên hoặc hồ lô bát quái bằng đồng có mở nắp trong khu vực bếp. Phương pháp này có thể tránh được hiện tượng ngộ độc thức ăn cho gia chủ, đặc biệt khi mà một số loại lương thực, thực phẩm không đảm bảo như hiện nay.

– Đặt một miếng đồng dưới bếp hoặc đổi vị trí đặt bếp.

Hóa giải Ngũ Hoàng tại khu vực phòng ngủ:

– Đặt hồ lô bằng đồng, có mở nắp.

– Treo 6 đồng xu cổ bằng đồng cạnh giường hoặc đặt 6 đồng tiền cổ bằng đồng dưới đầu giường ngủ.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận