Hướng dẫn cách làm món mứt rau câu bằng lò vi sóng tại nhà

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách nấu Lẩu hải sản tại nhà sao cho hợp vị mọi người? năm 2022
  2. Ăn hải sản kèm rau gì ngon? năm 2022
  3. Cách nấu lẩu thái đúng vị ăn ngon tại nhà mà mẹ trẻ nào cũng cần biết năm 2022
  4. Cách nấu nước lẩu Thái thơm ngọt vừa vị tại nhà năm 2022
  5. Nguyên liệu và cách nấu lẩu thái bằng gói gia vị tại nhà năm 2022

  ch làm món mứt rau câu bằng lò vi sóng rất đơn giản tại nhà bạn có thể làm để chiêu đãi gia đình, hoặc vào những dịp tết, bạn có thể thay đổi những món mứt quen thuộc để đãi khách và tạo ấn tượng ngày tết. Vị dẻo cùng hương thơm đặc trưng của món mứt rau câu sẽ khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Để giúp bạn có một món mứt rau câu đặc biệt vào dịp tết, bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn cách làm món mứt rau câu bằng lò vi sóng tại nhà thơm ngon hấp dẫn.

Cách làm món mứt rau câu thơm ngon  bằng lò vi sóng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu

Để làm được món mứt rau câu siêu ngon tại nhà, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây:

Các bước làm mứt rau câu

cach-lam-mut-thach-rau-cau-de-ngonMứt rau câu đơn giản tại nhà

mut-rau-cau-lam-tai-nhaCách làm món mứt rau câu đơn giản tại nhà

mut-rau-cau-tai-nhaMứt rau câu siêu hấp dẫn

 

 

Với cách làm mứt rau câu bằng lò vi sóng đơn giản trên, bạn đã có được những miếng mứt thơm ngon để chiêu đãi gia đình. Dịp tết mà có một đĩa mứt rau câu nhiều sắc màu đẹp mắt như thế này trên bàn đãi khách thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen đó nhé!

Mách bạn một số cách làm mứt rau câu thêm hấp dẫn

Để mứt rau câu được đẹp mắt, thường sẽ sử dụng những loại màu thực phẩm có sẵn. Các loại màu thực phẩm này trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều nhưng khi chọn mua bạn cần chú ý chọn để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cách giúp bạn tạo màu sắc cho mứt rau câu vừa an toàn lại đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tự làm màu bằng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn rất đơn giản như:

mut-rau-cau-ngonMứt rau câu đẹp mắt cho ngày Tết

Các màu sắc trên không những có tác dụng tạo màu đẹp mắt mà nó còn giúp bạn tạo hương vị khác lạ cho món mứt thạch rau câu này. Cách làm mứt rau câu không hề khó như nhiều người nghĩ, chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu trên và thực hiện với các bước trên, bạn đã có một đĩa mứt dai dai, thơm thơm cho cả nhà thưởng thức rồi đó nhé!

Cách làm mứt rau câu tại nhà bằng lò vi sóng vô cùng đơn giản. Nguyên liệu không quá nhiều và các bước tiến hành làm cũng cực kì đơn giản, cuối tuần tranh thủ một chút thời gian là bạn đã có món mứt rau câu cho cả nhà thưởng thức rồi. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn một món ăn tuyệt vời cho ngày tết. Chúc bạn thành công!

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Ngon Nhất | Tag: . .