Mãn Nhãn Với Hàng Ngàn Hình Ảnh Đẹp Về Ngày Quốc Khánh 2/9 Bất Diệt năm 2022

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tìm Hiểu Mẫu Giấy Ủy Quyền Lấy Sổ Bảo Hiểm, Nhận Lương Hưu năm 2022
  2. Mẫu Giấy Ủy Quyền Sử Dụng Đất Theo Đúng Quy Định Pháp Luật năm 2022
  3. Chọn Lọc 2 Mẫu Giấy Ủy Quyền Công Ty Mới Nhất Năm 2022
  4. Tuyển Chọn Những Bài Thơ Vu Lan Nhớ Cha Hay, Lắng Đọng năm 2022
  5. Những Bài Thơ Vu Lan Tặng Mẹ Hay, Lay Động Trái Tim Bao Người năm 2022

Quốc khánh 2/9 đã trở thành một mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam trong suốt những chặng đường qua. ch đây 73 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Để tưởng nhớ cái ngày trọng đại ấy, hàng năm cả nước đều hòa cùng không khí chào đón lễ kỉ niệm một ngày Quốc Khánh để nhớ lại cái khoảnh khắc đáng tự nào này. Trước những chiến công vang dội, có lẽ tinh thần ngày Quốc khánh của người dân Việt Nam cũng nóng rực lên thông qua những hình ảnh đẹp về ngày 2/9. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bộ sưu tập những hình ảnh không những đẹp mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa về ngày quốc khánh 2/9 để bạn có thể chiêm ngưỡng.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Ý nghĩa của ngày quốc khánh 2/9

Ngày 2/9/1945, trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình lịch sử, trước cuộc mít tinh của đông đảo nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời, đã trang trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, tuyên bố với quốc dân đồng bào cả nước và toàn thể nhân loại trên thế giới, bắt đầu từ nay Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ra đời.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Tuyên ngôn Độc lập bất hủ 2/9/1945 đã mở ra một kỷ nguyên mới, lần đầu tiên người dân Việt Nam có quyền ngẩng cao đầu, tự hào mình đã trở thành công dân của một nước tự do và độc lập.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2/9, mỗi người Việt Nam dù đang bất kỳ nơi đâu, cũng không khỏi xúc động bồi hồi, khi nhớ lại khí thế đầy hào hùng, sôi sục và náo nức của những ngày đầu cách mạng, đặc biệt là ngày Quốc khánh 2/9/1945 lịch sử.UỐ

Những hình ảnh đẹp về ngày quốc khánh 2/9

Với 2 chữ Việt Nam được hơn 1.000 các bạn trẻ đã xếp thành với đầy sức sống tuổi trẻ làtưởng cho một đất nước anh hùng, một niềm tin vào thế hệ trẻ, những thế hệ sẽ là chủ nhân tương lai của Đất nước năng động và sáng tạo, nguyện cống hiến hết sức mình cho Tổ quốc.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Những tỉnh thành xa cũng rực rỡ màu cờ đỏ sao vàng trên đường phố, thể hiện tình yêu nước, sự đồng lòng đoàn kết giữa nhân dân, đây là một bức ảnh đẹp mắt được thu nhỏ trước hàng ngàn con đường trên khắp Đất nước.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Trên khắp phố phường, những hình ảnh đẹp về đêm trong những ngày chào đón ngày Quốc khánh  2/9 đẹp lung linh với những thiết kế đèn hoa sáng tạo.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Tinh thần yêu nước là nền tảng tạo nên sự thành công, tinh thần ấy có thể được tìm thấy trên rất nhiều bức ảnh đẹp mang màu cờ đỏ sao vàng và về chủ đề ngày Quốc khánh 2/9

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Những ngày này, chúng ta lại nhớ về Bác, một vị cha già kính yêu, một vị lãnh tụ tài ba. Hàng ngàn người lại trở về lăng bác tạo những đoàn diễu hành như một sức mạnh đoàn kết, tưởng nhớ bác và kính dâng đến người những thành tựu tốt đẹp nhất mà thế hệ ngày hôm nay đã làm được.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Những chiếc lá cờ đỏ sao vàng nổi bật được bay phấp phới trên khắp các con đường, các tòa nhà và cũng có thể được in trên những chiếc áo mà mỗi người đang mặc. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật tự hào khi mình là một thành viên bé nhỏ trong đại gia đình được mang tên hai chữ Việt Nam

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Các đơn vị, cơ quan tổ chức đều cùng nhau đồng lòng, hưởng ngày lễ trọng đại này. Nhiều chương trình ý nghĩa đã được diễn ra trong những ngày này tạo nên một sắc đỏ rức khắp mọi nẻo đường.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Lịch sử hào hùng vẫn còn vang mãi, nó đã đem đến sự hòa bình, ấm no và hạnh phúc cho muôn dân. Trong không khí náo nhiệt của ngày trọng đại này, các bạn trẻ, những con người bản lĩnh, văn minh, tình nguyện là những người đi đầu trong các phong trào để xây dựng một Đất nước Việt Nam mãi vững bền.

hình ảnh đẹp về ngày 2/9

Trên đây là toàn bộ những hình ảnh đẹp nhất, đặc sắc nhất và mang nhiều ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo. Thật tự hào vì những ngày này khắp phố phường đều được nhuộm đỏ bằng màu cờ sắc áo với hình ảnh áo đỏ sao vàng rất đỗi gần gũi và thân thương. Hi vọng với những hình ảnh tháng 9 hình ảnh chi tiết về ngày 2/9 mà chúng tôi đã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn mãn nhãn hơn đôi mắt về những hình ảnh đẹp này để  yêu hơn con người và tổ quốc Việt nam. 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Sức khoẻ | Tag: