Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa năm Đinh Dậu

Có thể bạn quan tâm:

  1. Hệ sinh thái y tế Ecomedic kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào Tây Bắc sau lũ quét
  2. TẬN TÂM, TẬN TÌNH 24/7 LÀ PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH SÀI GÒN – MEDIHOME CARE
  3. Ai sẽ hỗ trợ bác sĩ gia đình khi mô hình này nhân rộng?
  4. Hệ sinh thái y tế Ecomedic kêu gọi ủng hộ “Năm học mới cho em”2017
  5. Hi-Tech Konec – Sự kiện kết nối CHUYÊN GIA – DOANH NGHIỆP – STARTUP

 

1, Năm mới Đinh Dậu, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như Chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

 

2, Mừng 2022 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư – Công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà, một năm đại thắng.

 

3, Chúc năm Đinh Dậu, ai cũng giàu to, sức khỏe chẳng lo, buồn bực xếp xó, khó khăn chuyện nhỏ, việc chạy ro ro, không còn nhăn nhó, giá cả mắc mỏ, mua gì cũng khó. Chúc năm Đinh Dậu, bạn bè hàng họ, muốn gì được đó.

 

4, Một chúc phát lộc phát tài. Hai chúc tiền của mỗi ngày một cao. Ba chúc sức khỏe dồi dào. Bốn chúc đi lại đường nào cũng thông. Năm chúc hạnh phúc mặn nồng. Sáu chúc may mắn, ước mong thành đạt. Bảy chúc thắng lợi kinh doanh. Tám chúc con cháu học hành tiến lên. Chín chúc giàu có lâu bền. Mười chúc trường thọ tên tuổi rạng ngời.

 

5, Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Năm Dậu sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên. Rước nhiều may mắn.

 

6, Chúc bạn phơi phới – Học hành tấn tới – Miệng luôn cười tươi – Du xuân khắp nơi – Nhận nhiều quà tết – Bính Thân vừa hết – Đinh Dậu vừa sang – Thịnh vượng an khang – Vạn sự như ý. Happy New Year.

 

ecomedic - những lời chúc tết hay và ý nghĩa năm đinh dậu - chuc tet

 

7, Đinh Dậu đang đến – Rộn vang lời chào – Nhà nhà nao nao – Chờ giao thừa tới – Tuổi trẻ phơi phới – Kết nối sẻ chia – Từ miền quê xa – Vươn ra thế giới – Gắn kết mọi người – Nụ cười xởi lởi – Dang rộng vòng tay – Ôm mùa xuân tới.

 

8, Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

 

9, Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc.

 

10, Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bạn bè quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

 

11, Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như cúc. Hạnh phúc như hoa mai. Phát tài như hoa pháo. Độc đáo như hoa lan. An khang như hoa huệ. Trí tuệ như hoa sen.

 

12, Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

 

13, Chúc năm mới 2022 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

 

14, Năm mới Đinh Dậu, thêm một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới, tình yêu thăng hoa.

 

Trên tất cả, đối với tất cả chúng ta, lời chúc sức khỏe luôn là lời chúc đáng quý nhất. Một mùa xuân mới lại về, hãy chuẩn bị cho mình nguồn sinh lực dồi dào nhất để tận hưởng một năm với bao điều mới sắp tới. Và đừng quên, Ecomedic luôn sẵn sàng đồng hành để bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bạn và cả gia đình.

 

Truy cập ngay HỎI BÁC SĨ để nhận giải đáp sức khỏe MIỄN PHÍ từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Việt Nam

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận