Tư vấn sinh con 2022 hợp tuổi bố mẹ mang đại cát đại lợi!

Có thể bạn quan tâm:

  1. Phụ nữ sau khi sinh nên ăn rau gì năm 2022
  2. Bà bầu nên ăn hải sản gì? ăn bao nhiêu là đủ? năm 2022
  3. Những món ăn giúp con sinh ra trắng trẻo mà mẹ bầu nên ăn năm 2022
  4. Thói quen tốt nên duy trì khi mang thai 3 tháng cuối là gì? năm 2022
  5. Cáu gắt khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi không? năm 2022

Theo các chuyên gia phong thủy thì sinh con 2022 bé tuổi Sửu có bản tính hiền lành và hay giúp đỡ người khác, Tuổi Tân Sửu 2022 có số làm kinh doanh và thương mại, qua đó, các bé sinh năm 2022 thường là người có chí lớn và khả năng lãnh đạo rất tốt.

Sinh con 2022, Tuổi Sửu, Tân Sửu, Tân Sửu 2022, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh conSinh con trai 2022 tuổi Tân Sửu thì bé sẽ là người thông minh sáng dạ và vui vẻ còn đối với con gái sinh năm 2022 thì bản tính khá cứng nhắc và có phần nghiêm khắc đối với chính bản thân họ, đây cũng là điều tốt. Để có thêm thông tin hãy cùng Baogiadinh.vn khám phá những lưu ý khi sinh con 2022 qua bài viết dưới đây!

Sinh con 2022 mệnh gì tuổi con gì?

Theo các chuyên gia phong thủy tại Việt Nam thì việc biết được bé sinh năm 2022 mệnh gì sẽ giúp bạn hiểu được về ngũ hành bản mệnh và những tác động làm thay đổi tính cách của bé thông qua đó, bạn cần phải tuân theo ngũ hành tương sinh để dự đoán tính cách hay vận mệnh của con.

Sinh con trai năm 2022

Bé trai sinh năm 2022 sẽ câm tình con Trâu tuổi Tân Sửu với cung Càn thuộc Tây tứ mệnh. Những người sinh năm 2022 sẽ hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Chi tiết về bản mệnh bé trai sinh năm 2022 bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây:

Sinh con 2022, Tuổi Sửu, Tân Sửu, Tân Sửu 2022, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh con

Sinh con gái 2022

Tương tự bé trai, bé gái sinh năm 2022 vẫn mang tuổi Tân Sửu nhưng bé sẽ có cung Ly (mệnh Hỏa) thuộc đông tứ mệnh. Chi tiết thông tin con gái sinh 2022 bạn có thể xem dưới đây:

Sinh con 2022, Tuổi Sửu, Tân Sửu, Tân Sửu 2022, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh con

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất?

Việc chọn tháng sinh con được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc tính dựa trên bảng ngũ hành tứ vượng, theo tìm hiểu của Baogiadinh.vn thì Vượng nghĩa là sự thịnh vượng (tốt nhất), Tướng còn có nghĩa là vượng vừa (Tốt), Hưu ám chỉ sự suy giảm và Tù tượng trưng cho sự hạn chế. Để biết sinh con 2022 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt
Bảng ngũ hành Tứ Vượng ( Quái khí vượng – Suy)
Mùa sinhVượngTướngHưu
Mùa Xuân (Tháng 1, 2, 3)Mệnh MộcMệnh HỏaMệnh ThủyMệnh Thổ
Mùa Hạ (Tháng 4, 5, 6)Mệnh HỏaMệnh ThổMệnh MộcMệnh Kim
Mùa Thu (Tháng 7, 8, 9)Mệnh KimMệnh ThủyMệnh ThổMệnh Mộc
Mùa Đông (Tháng 10, 11, 12)Mệnh ThủyMệnh MộcMệnh KimMệnh Hỏa
Tứ quý (tháng 3, 6, 9, 12)Mệnh ThổMệnh KimMệnh HỏaMệnh Thủy

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, cho thấy nếu bạn sinh con năm 2022, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, do đó sinh con 2022 vào các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất.

Sinh con 2022, Tuổi Sửu, Tân Sửu, Tân Sửu 2022, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh conCác cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2022 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất. Điều này cũng đúng với các bé sinh năm 2022 (Bích Thượng Thổ). Theo tìm hiểu của Baogiadinh.vn thì lời khuyên cho mệnh thổ là nên sinh vào dịp Tứ Quý, hoặc mùa hạ. Tóm lại:

Sinh con 2022 tuổi Tân Sửu có tốt không?

Sửu là chính vị của thổ trong ngũ hành. Nhưng tý là nơi thủy trong ngũ hành thịnh vượng. Thổ gặp phải thủy tràn lan mà biến thành bùn, cho nên chỉ có thể đắp đập mà gọi là đất trên tường. Đất trên tường dùng để làm nhà, đầu tiên phải dựa vào xà cột cho nên gặp mộc sẽ tốt, gặp hỏa thì xấu, gặp thủy cũng là mệnh hay nhưng trừ gặp nước biển lớn. Còn với kim thì chỉ thích kim bạc kim.

Sinh con 2022, Tuổi Sửu, Tân Sửu, Tân Sửu 2022, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh conBích có nghĩa là bức tường thành, thượng là ở trên, thổ là đất. Nói dễ hiểu thì Mệnh Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên tường thành, có tác dụng trong việc che chắn mưa và nắng, chống trộm cướp, các loài thú hung tợn để bảo vệ cho con người được an toàn. Tuổi Tân Sửu 2022 có mệnh Bích Thượng Thổ được xem là mệnh của sự phúc đức, thành công về mặt đời sống, gặp được nhiều điều may mắn.

Tử vi nam tuổi Tân Sửu 2022

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sinh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

Sinh con 2022, Tuổi Sửu, Tân Sửu, Tân Sửu 2022, sinh con trai, sinh con gái, chọn tuổi sinh conCuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng

Nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi. Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Tân Sửu được phân thành ba trường hợp sau: Những người có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch. Những người có chuyện tình duyên thay đổi hai lần trong cuộc đời khi sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Gia đạo của nữ mạng Tân Sửu được êm ấm, yên vui khi ở tiền vận và trung vận. Công danh có nhiều thuận lợi ở tiền vận, sang trung vận và hậu vận thì không được như vậy. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn và được vẹn toàn vào năm 32 tuổi. Tài lộc dồi dào, được đủ đầy khi ở trung vận.

Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Sửu 2022 và Tân Sửu. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, không có gì phải lo nghĩ.

Nếu như nữ mạng Tân Sửu kết duyên với những nam mạng tuổi Nhâm Dần và Mậu Thân thì chỉ được về đường tình duyên, tài lộc lại không hợp nên cuộc sống vợ chồng chỉ dừng ở mức vừa đủ về tiền tài nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết. Hãy tránh kết hôn với 2 tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn vì 2 tuổi này không hợp với Tân Sửu nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Tuổi nào sinh con năm 2022 tốt nhất?

Để biết được con cái sinh năm 2022 hợp tuổi với những bố mẹ nào.Chúng ta xét về cung mệnh của đứa trẻ,để xem rằng hợp với bố mẹ mệnh gì.Nếu là con trai sinh năm 2022 thì sẽ mang mệnh Thổ (Đất trên vách) vậy hợp lý nhất là được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa vì Hỏa Sinh Thổ theo quan niệm nhân gian.

Tương tự vậy nếu sinh con gái trong năm 2022 sẽ mang mệnh Thổ.Tính khí nóng nãy,bộc trực không kiên nhẫn như bố mẹ mệnh hỏa hợp mệnh Thổ của bé để ôn hòa đi tính cách ấy vì Hỏa Sinh Thổ.

Ngoài ra nếu con sinh năm Tân sửu có mẹ là mệnh Hỏa,cùng với bố là mệnh Kim thì cũng cực kì tốt và hợp mệnh, Hóa giải được xung khắc của bố mẹ khi ra đời Tuổi Sửu tam hợp với Tị và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, gặp tuổi xung thì nên xem xét thêm.

Cũng có nhiều trường hợp duyên con cái đến vào đúng năm không hợp mệnh và tuổi.Vậy nên không nên quá khuôn khổ trong vấn đề sinh con đẻ cái.Bởi lộc của cha mẹ chính là con cái,lộc đến thì hưởng vậy thôi,không nên suy nghĩ nhiều. Nhưng nếu đã có kế hoạch từ trước lời khuyên là chúng ta nên tính toán cẩn thận để có thể sinh con đẻ cái một cách hoàn hảo nhất.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận