Stt thả thính cực mạnh tháng 8 2022 được yêu thích nhất

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xếp hạng những Cap thả thính chất nhất hệ mặt trời
  2. Stt thả thính cực mạnh tháng 8 2022: mới nhất, hay nhất, hài hước nhất
  3. Cách viết Cap thả thính Crush hay nhất tháng 8 2022 năm 2022
  4. Top 200 Cap thả thính ngắn chất nhất tháng 8 2022
  5. Cap thả thính trai hay nhất hệ mặt trời
  6. Trọn bộ Cap thả thính - dư đoán tình yêu cho các cặp đôi đang yêu vui và hài hước nhất
  7. Cap thả thính cực mạnh đầy hài hước cho tháng 8 2022

+Stt thả thính cực mạnh tháng 8 2022 được yêu thích nhất

Xem thêm : Stt thả thính hài hước tháng 8 2022

SUY NGẪM TUỔI 32

Mình đã từng trải qua khoảng thời gian 6 năm vô cùng khó khăn: không tiền bạc, không điện thoại, không facebook, không gì cả…
.
.
.
.
.
.
.
.
.
và sau đó mình vào lớp 1.

Sau hơn 32 năm, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng mình đã có được mọi thứ:
.
.
.

.
.
.
.
.
.
.

Thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6 và thứ 7

 

+ Có cần trở thành trai hư để thả thính con gái không?

Để trả lời câu hỏi là bạn có cần phải trở thành trai hư để con gái thích mình không thì tôi xin trả lời rằng đó là KHÔNG. Tuyệt nhiên không!

Đừng cố gắng biến mình trở thành trai hư chỉ để con gái thích mình. ĐỪNG BAO GIỜ!

Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì chính tôi cũng đã trải qua giai đoạn này rồi. Tôi thấy nó chẳng có gì hay ho. Chẳng có gì đáng để bạn phải đánh đổi cả!

Tôi từng có cái giai đoạn bóng bánh lô đề, nợ nần rồi sau đó bị đuổi học. Sau đó thậm chí nó còn tệ hơn. Tôi nghiện ngập, tôi lao vào ma tuý. Rồi trong thời gian sử dụng ma tuý, thậm chí tôi còn lôi kéo vài người con gái sử dụng cùng.

Thế nên tôi nghĩ mình đủ hư để mà nói cho bạn biết là bạn có nên hư hay không để mà thu hút con gái.

Thứ quan trọng nhất khiến con gái mê mệt trai hư?

Để mà nói thì trai hư cũng có khá là nhiểu điểm để khiến con gái thích. Nhưng chung quy lại thì chỉ có một cái điểm to tướng, lớn nhất mà con gái thích thôi.

Lý do ư? Đó là bởi cảm xúc của họ được thay đổi khi bên cạnh trai hư!

Con gái họ thường nói như thế này: Nếu gặp một anh trai tốt thì lý trí mách bảo đó là người mà họ nên lựa chọn. Nhưng con tim không lựa chọn, bởi trai tốt không mang đến nhiều cảm xúc.

Còn khi bên cạnh trai hư ý thì lý trí của họ, cái đầu của họ mách bảo: Đây là người họ không nên dây dưa vào. Nhưng mặt khác con tim họ lại bị xao xuyến, rung động, chứa chan cảm xúc trước trai hư.

Còn những người nghiên cứu và học hỏi kỹ lưỡng. Chẳng hạn như tôi như bạn thì đều biết được rằng, vấn đề thực chất là do logic và cảm xúc

Học cách thay đổi cảm xúc của con gái

Con gái khi lưạ chọn đàn ông cũng giống như khi chúng ta lựa chọn món hàng trước khi mua. Chúng ta đều suy nghĩ bằng logic nhưng sau cùng quyết định bằng cảm xúc.

Ví dụ, đây là cái bút được bán 500k nhan nhản ngoài chợ. Nhưng nếu tôi nói với bạn đây là cái bút của tổng thống Obama đã sử dụng suốt 2 nhiệm kỳ của mình. Và chính cái bút này đã dùng để ký sắc lệnh tiêu diệt Binladen năm nào. Chính cái bút này phải mất bao nhiêu công sức mới về được đến Việt Nam. Rồi sau đó chính tôi cũng phải lăn lộn, mất nhiều công sức và quan hệ mới có được nó trên tay. Hiện tại, tôi muốn bán lại cây bút này với giá 5 triệu.

Với cái giá 5 triệu đó là một món hàng quá hời. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ ra 5 triệu và thậm chí là 10 triệu để mua cái bút này. Bán hàng chỉ đơn giản là cái câu chuyện bạn kể cho khách hàng như thế nào. Cũng giống như việc chinh phục con gái cũng vậy. Câu chuyện bạn kể về bản thân mình như thế nào nó mới là quan trọng.

Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng mình cần trở thành trai hư để mà con gái thích mình. Việc bạn cần làm nó rất là đơn giản, nó chỉ đơn giản là cái việc học cách làm thế nào đó để chuyển đổi cảm xúc của con gái mà thôi!

Con gái thích nhiều kiểu đàn ông chứ không nhất thiết phải là trai hư

Từ 18 đến 20, con gái thích những anh đẹp trai như boy hàn quốc. Thích những anh chàng bước ra từ chuyện ngôn tình, tiểu thuyết, lạnh lùng boy!

Lớn lên chút nữa họ sẽ thích đàn ông điềm đạm, thích đàn ông trưởng thành, thích những người bản lĩnh.

Khi mà trưởng thành hơn nữa thì có thể họ thích những mẫu đàn ông có khả năng bảo vệ. Có thể đem lại cho họ cuộc sống sung túc. Hoặc là họ thích những người thông thái, những người hiểu biết, những người họ có thể dựa vào về mặt tri thức

Đó chỉ là ví dụ thôi, có người thích kiểu đàn ông như thế này có người thích cái kiểu đàn ông thế kia. Cũng giống như bạn thôi, bạn có thể là thích tuýp phụ nữ thế này. Còn tôi, tôi có thể thích những tuýp phụ nữ như thế kia.

Mỗi chúng ta đều khác nhau. Thế nên đừng nghĩ rằng bạn phải trở thành trai hư thì phụ nữ mới thích mình.

Như bạn thấy đấy, tôi vừa kể ra rất nhiều kiểu đàn ông khác nhau. Còn rất nhiều kiểu đàn ông khác mà con gái sẽ thích và có thể yêu được.

 

Không quan trọng kiểu đàn ông nào, miễn bạn là real man thì con gái sẽ thích bạn

Tôi rất là thích tranh của Michael Angelo. Bức tranh mà tôi thích nhất của ông là The Creation of Adam (Sự sáng tạo của Adam). Trong tranh đó là hình ảnh của Chúa đang tạo ra người đàn ông đầu tiên trên trái đất là Adam. Tôi rất thích bức tranh này đến nỗi mà tôi có bản copy của nó và treo ở nhà.

 

Cái bản chất của người đàn ông đầu tiên nó đã rất real rồi. Nhưng vì cuộc sống hiện đại ngày nay mà rất là nhiều người đàn ông đã bị thui chột cái phẩm chất vốn có của mình.

Thả thính Tán gái hay là chinh phục phụ nữ thì nó là bản năng của đàn ông. Việc của bạn chỉ đơn thuần là đem cái sự đàn ông của bạn trở lại.

Cái người real man, cái người đàn ông thực thụ mà tôi thường nhắc tới trong Giải mã bí ẩn phái đẹp nó không phải là ai khác đâu, đó chính là bạn. Chứ không phải hình tượng nào đó trong phim, trong tivi hay clip ca nhạc. vv.vv

Đó chính là bạn, nhưng mà thay vì cái việc là BE YOURSELF, thì bạn cần phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. BE YOUR BEST SELF!

Đó là hình tượng mà bạn sẽ trở thành, đó là mục tiêu của đời bạn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chứ không phải là trở thành trai hư, alpha male, hay trở thành một nhân vật nào đó trên phim.

+ Tus thả thính hay và hài hước – mang nhiều ý nghĩa

– Stt thả thính gái: Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?
– Cap thả thính gái: Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)
– Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Đây là một trong những câu thả thính gái hay nhất 2022.
– Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
– Stt thả thính 2022: Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
– Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”
– Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
– Cap thính: Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

– Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
– Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
– Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
– Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không … Stt tha thinh
– Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
– Hôm nay chiều thứ bảy. Ngồi bên khung cửa sổ. Ngắm nhìn thác mưa tuôn. Giọt mưa hay giọt lệ. Làm xao động bờ tre. Bỗng nghe lòng thương nhớ. Thoáng hương xưa hững hờ.
– Thời thơ ấu, những đêm mưa tôi rất thích bởi ngủ sướng nhất, cuộn tròn trong chăn nệm, gối đầu lên tay ba, nghe ba kể chuyện đời xưa rồi ngủ một giấc cho đến sáng. Và tuyệt hơn nữa là khi thức dậy trời vẫn còn mưa…

– Khi ta lớn lên cùng những rung cảm, hò hẹn, mưa đã khác đi thật nhiều mà không phải ai cũng nhận ra điều đó.

– Tôi ngồi nhớ t vu vơ nhớ về những người con gái từng bước ngang qua cuộc đời mình. Ai cũng có cuộc sống mới của riêng h, riêng em, em mang theo tất cả về chốn hư vô và trả về đây những màn mưa rơi rả rích.
– Tôi chưa bao giờ chán việc ngồi một góc và nhìn trời, nhìn đời trôi chậm trong mưa, nhưng tôi luôn mang theo một chiếc áo mưa để có bất chợt mưa về, tôi sẽ chạy xe thật chậm và tận hưởng cảm giác đau rát khi từng hạt mưa rơi liên hồi vào mặt…
– Tôi thích mưa … vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi, tôi thích giá lạnh vì sống trong nó chẳng ai biết bờ vai tôi đang rung lên vì cô đơn.
– Mưa rơi rả rích và ngồi trong quán cà phê thân quen, lắng nghe một bản nhạc yêu thích, đọc một cuốn sách hay và đắm chìm về nỗi nhớ.
– Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ xung quanh tôi trở lên nhạt nhòa, và nỗi nhớ thì dài rộng ra.
– Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà khi kết thúc thì còn nỗi đau.
– Một giọt mưa dù là thưa thớt, nhưng nó cũng rất dễ dẫn con người ta trở về với hoài niệm quá khứ
– Người ta nói ngày mà mình đau nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa.
– Nếu nỗi buồn hóa thành mưa, thế gian này có nơi nào mà không ướt.
– Cơn mưa đêm mang theo bao nỗi nhớ, đã qua rồi những ký ức anh và em

– Cuộc sống này quá bất công khiến em cứ lông bông chẳng tìm được bến đổ.

– “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=.

– Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời… Nếu anh có yêu nói đi ngại gì… U ù ú…

– Đường thì dài mà chân em thì ngắn, phải đi bao xa nữa mới có thể tìm thấy anh?

– Anh đang ở đâu đấy anh? Có nghe em gọi thì lên tiếng để em chạy đến…

– Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

– “Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

– ”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

– “Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. Thế này ai mà không muốn “like” cơ chứ!
Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

– Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

– “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

– Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…
“Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”
“Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

– Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia. Huhu

– Dù không có ai bên cạnh, em vẫn sẽ xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc đời.

– Đôi khi chẳng muốn ra đường, nhìn ai cũng có đôi mà cảm thấy tuổi thân.

– Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi đêm.

– Tối nào cũng lướt Face chờ đợi và hy vọng 1 dòng tin nhắn từ ai đó.

– Có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

– Đôi khi cần lắm một vòng tay sưởi ấm, nhưng suy nghĩ rồi lại thôi.

– Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

– Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

– Những câu STT thả thính trai gái hay, ngôn tình, bá đạo nhất-4

– Nếu anh đọc được stt này hãy mau chóng xuất hiện, em chờ lâu lắm rồi, người yêu tương lai ạ.

– Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

– Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

– Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.

– Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

– Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi

– Nếu có thể hãy để em một lần yêu anh, được không?

– Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu.

+ Cap thả thính crush 2022 dành cho con trai, con gái ế SML

Save = Follow me 💋 #Quotes #Cap #Stt

+  Cỗ nào chẳng có thịt gà
ĐÀn ông không có đàn bà mất vui.

+ Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

+  Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

+ Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

+ Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc.

+  Đôi khi hạnh phúc không phải là được một người yêu
mà là có một người khiến mình yên đến quên đi tất cả.
Đó là hạnh phúc và đó cũng là đau lòng…

+  Đàn ông ko sợ khó ko sợ khổ chỉ sợ khô.
Đàn bà ko sợ mỏi ko sợ mệt chỉ sợ mềm…

+  “Yêu mà không được đáp lại thì thật đau buồn. Nhưng sẽ còn đau buồn hơn nếu yêu một người mà không bao giờ dám thổ lộ”.

+  Gặp gỡ là mây tụ, ly biệt là may tan,
đều sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu trời.

+  Có 2 hành động mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện
một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:
TỎ TÌNH
và…
ĐÁI BẬY.

+  Sống là phải biết cho đi! Hãy cho đi tất cả, để rồi nhận ra rằng đòi lại rất khó…

+  Em là biển anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo.

+  Trêu gái là một nghệ thuật
Người trêu gái là một nghệ sỹ
Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

+  Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét
Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu.

+  Muốn thành công thì phải biết giữ bí mật
cho nên “ném đã phải biết giấu tay”.

+  Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+  Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

+  Bước đến nhà em, bóng xế tà.
Đứng chờ năm phút bố em ra.
Lơ thơ phía trước vài con chó
Lác đác sau lưng chổi lông gà.

+  Ở Mỹ:
Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.
Ở Pháp:
Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.
Ở Việt Nam:
Tắt đèn: Gia tăng dân số.

+  “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

+  “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu”.

+  Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

+  Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

+  Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

+  Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

+  Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

+  Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

+  Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

+  Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

+  “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

+  Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

Présentation d'ulzzangs masculins et féminins ~ J'espère qu'ils vous … #aléatoire # Aléatoire # amreading # books # wattpad

+  Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

+  Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

+  Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

+  Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

+  Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa
Đón anh vào và tống cổ anh ra.

+ Ở bên anh, em bình yên đến lạ
Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

+  Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

+ Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

+  Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

+  Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

+  Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

+  Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

+  Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

+  Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

+ “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

 

 

Một số bài tâm đắc về : tiểu sử facebook, stt thả thính, tus thả thính trai, gái hay nhất tháng 8 2022.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận