Stt tình yêu hạnh phúc ngắn hay nhất hôm nay

Có thể bạn quan tâm:

  1. Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn bè và người thân cùng những lời chúc chân thành nhất năm 2022
  2. Cười Rụng Răng Với Những Lời Chúc Buổi Tối Vui Vẻ Đầy Hài Hước
  3. Tổng Hợp Các Lời Chúc Buổi Trưa Vui Vẻ Hay Nhất Mang Nhiều Ý Nghĩa
  4. Tặng Nhau Những Lời Chúc Cuối Tuần Vui Vẻ Mang nhiều Ý Nghĩa
  5. Tổng Hợp 55+ Lời Chúc Đầu Tháng 7 May Mắn Gửi Tặng Tất Cả Mọi Người

+ Stt tình yêu hạnh phúc ngắn hay nhất hôm nay

 

2+ Chúng ta, thường không phân biệt được giữa những người chỉ muốn nghe những câu chuyện của mình với người thật lòng muốn hiểu cảm giác của chúng ta sau những gì ta đã trải qua.

2+ Có một số người lúc nào cũng có suy nghĩ là người khác nói xấu mình, người khác ghét mình trong khi không hề biết là bản thân mình không có cái vẹo gì tốt đẹp thì lấy gì cho người ta nói xấu. Thẳng thừng mà nói thì nói xấu xảy ra khi người ta ghen ghét đối phương vì nó lỡ có điểm gì đó hơn mình thôi. Chứ còn mấy đứa mà nó luôn tự biết vị trí và giá trị của nó ở đâu thì chẳng bao giờ nó ngu gì kéo nó xuống làm cm gì.

2+ Phần lớn những cảm xúc tiêu cực khiến chúng ta dễ nổi nóng, lúc nào cũng thấy trong người không thoải mái, đều bắt nguồn từ sự bất lực của bản thân vì cảm thấy vô dụng trước hiện thực, thấy kém cỏi trước người khác…Nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để thừa nhận.

2+ Chúng ta sống một cuộc sống ngắn ngủi như thế này, các bạn nên sống tốt hơn một chút đi. Muốn làm gì thì làm liền, đừng hẹn với hò. Hãy nổi loạn lên, vì chúng ta còn trẻ. Đừng quá hiền mà khiến cuộc sống nhàm chán. Chúng ta sống có một đời với cái tên này, đừng để cái chết trở thành vô danh.

2+ Đúng là cuộc sống có rất nhiều ngả rẽ nhưng không phải lúc nào bản thân cũng có thể chọn một con đường dễ đi nhất.

2+ Có một số người khi cần tiền thì lại nhận được tình cảm. Còn một số khác thì sau khi có tiền lại khao khát tình cảm.
Nói chung hiếm có ai được như bổn cô nương đây: vừa thiếu tiền lại khéo méo có người yêu.

2+ Có những lúc tôi thấy bản thân mình như một trang giấy trắng , chả biết mình đang hướng về đâu , đi đâu , mục đích đạt tới của mình là gì ..! Thật sự hiện tại chưa có .
Tôi rất muốn mình đạt được tới một cái ngưỡng giới nhất định nào đó để được gọi là Dấu Ấn . Cố gắng phải đạt được . Không cần vội nhanh , bước từ từ , bước đủ bước không bỏ bước nào là được . Khó lắm đấy.

2+ Tôi thích những chú ong thợ, làm việc chăm chỉ cần mẫn và kỷ luật. Mà thiên hạ cứ tưởng nó bay nghìn dặm nhỡn nhơ chơi bời vs bướm vs hoa..nhưng lại mang về những giọt mật ngọt cho đời.. rồi lặng lẻ bay đi thật xa chết đi trong vòng đời ngắn ngủi đó.

2+ Cuối ngày lại nghe được tâm sự về những bộn bề trong cuộc sống của vài người.. thấy được nỗi khổ sâu thẩm trong họ, buồn thật… Nhưng cũng chỉ có thể ngồi lắng nghe, là nơi trút bầu tâm sự của họ mà thôi.

30. Bản thân có 1 nỗi buồn luôn thường trực. Mệt mỏi vs hiện tại quá nhiều thứ phải đối mặt quá nhiều gánh nặng trên vai. Muốn chạy trốn tất cả.

3+ Nếu bạn buồn vì bất cứ điều gì, hãy nói với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hứa thay bạn viết lên vài dòng đúng với ý nguyện của nỗi buồn của bạn. Đừng giấu diếm cảm xúc của mình, vì cảm xúc cũng có nỗi niềm riêng của nó. Chúng tôi sẽ lắng nghe tâm sự của bạn mọi lúc mọi nơi….

3+ Gặp anh có lẽ sẽ rất đau lòng nhưng em sẽ cố lờ đi như không thấy…Có thể nói câu ” Xin chào ” nhưng em mong chúng ta chưa từng gặp gỡ…Bởi vì có những mối quan hệ không thể níu kéo cũng như những thứ đã lạc mất thì không thể nào quay lại được …

3+ Lúc đó em thương anh là thật, muốn cùng anh đi tận cùng trái đất là thật, muốn ở cạnh anh suốt đời là thật, nhưng bây giờ anh đã có một hạnh phúc, thì hãy hạnh phúc anh nhé, chàng trai ngọt ngào của em, miệng thì nói ghét anh, nhưng thật ra không dám trách anh vì do em sai, em xin lỗi và cám ơn đã bước đến cuộc đời em, khoảng thời gian có anh là khoảng thời gian ngọt ngào nhất.

3+ Tôi vẫn nhớ cậu nhiều lắm , thật đấy…. Ngày ấy là tôi sai là tôi lạnh lùng với cậu nên mới cắt đứt mỗi quan hệ đó, tôi vì người mà phũ phàng với cậu, block , thậm chí cả unfr. Nhưng cậu không hề giận tôi , tôi và cậu đều biết mối quan hệ đó là sai trái và cũng chỉ là bí mật nhưng cậu thực sự làm tôi rung động… Cảm ơn cậu và chúc cậu thi tốt!!!

3+ Có không giữ đến lúc mất rồi mới kịp phát hiện ra nhưng cũng k được nữa rồi. Chưa bắt đầu cái gì và cũng chính mình là người luôn bơ đi nó. Đến lúc họ mệt mỏi rồi thì tất cả cũng quá muộn. Không có ai luôn đứng một chỗ để chờ mỗi mình…

Một số bài tâm đắc về : tiểu sử facebook, stt thả thính, tus thả thính trai, gái hay nhất tháng 1 2022.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận