Exciter 2021 lộ hình ảnh chạy thử cùng thông số kỹ thuật mới sẽ ra mắt ngày mai 29/12

Có thể bạn quan tâm:

  1. SH 2021 khi nào ra mắt? giá bao nhiêu?
  2. Yamaha Exciter 2021 vừa lộ diện có gì mới?
  3. Lộ diện hình ảnh thiết kế mới của Yamaha Exciter 2021
  4. Yamaha Exciter 2021, 'tiểu YZF-R1' lộ diện trước khi trình làng

Những hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 155 VVA vừa xuất hiện trên đường phố Hà Nội, xe có hàng loạt chi tiết gây bất ngờ đến người dùng.

#Exciter 2021 lộ thông số kỹ thuật mới

Mới đây nhất, một số hình ảnh chiếc xe côn tay được cho là Yamaha Exciter 155 VVA 2021 được chạy thử tại Việt Nam đã được cộng đồng biker chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.

Ảnh 4

Mặc dù các bộ phận trên chiếc Exciter 155 VVA chạy thử được che kín nhưng một số chi tiết chúng ta có thể quan sát được như chìa khoá thông minh giống với Yamaha NVX, phần đuôi xe được thiết kế nhọn hướng lên cao, đèn hậu được thu gọn lại trông thể thao hơn, tương tự phong cách những mẫu xe phân phối lớn.

Ảnh 3

Bên cạnh đó, mẫu xe chạy thử được cho là Yamaha Exciter 155 VVA vẫn được trang bị phanh đĩa ở bánh trước và sau. Sự thiếu vắng phanh ABS đã khiến nhiều biker khá thất vọng. Tuy nhiên, rất có thể phanh ABS sẽ được trang bị ở một phiên bản khác.

Ảnh 1

Ngoài ra, mắt đồng hồ LCD trên Exciter 155 VVA được thiết kế to bản hiển thị nhiều thông tin hơn, pô xe cũng được tinh chỉnh. Chắn bùn sau và tay xách được thiết kế hoàn thiện giống với loạt hình ảnh bị lộ ra cách đây ít lâu.

Ảnh 1

Về phần mình, nâng cấp mà người dùng mong chờ nhất trên Yamaha Exciter thế hệ mới đó chính là khối động cơ 155 VVA giống như mẫu xe đàn anh R15. Xe có thể sử dụng hộp số 6 cấp, thay vì chỉ 5 cấp như phiên bản 2020.

Ảnh 2

Đáng chú ý, Yamaha Việt Nam cũng vừa đăng tải đoạn video với tiêu đề “Bom tấn chấn động Đông Nam Á từ Yamaha”, Yamaha gọi tên mẫu xe sắp được ra mắt là “Tiểu YZF-R1”.

 

Những hình ảnh xuất hiện trong video chỉ cho thấy rõ các bộ phận như mâm xe, ống xả và gác chân. Dựa theo những hình ảnh này, đây chắc chắn là một mẫu xe underbone dành cho đô thị, và dự kiến chính là “ông vua đường phố” Yamaha Exciter 155 VVA.

Yamaha Exciter 155 VVA sẽ ra mắt khách Việt ngay tuần sau? Ảnh 3

Với những nâng cấp đáng kể trên, dự kiến giá xe Yamaha Exciter 155 VVA sẽ khoảng 55 – 60 triệu đồng khi được phân phối tại Việt Nam.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Xe | Xe máy | Tag: . . .