Thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay và cách tự nhuộm tóc tại nhà nên biết

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 11 2021: f5 lại mái tóc cùng Tapchihay.com năm 2021
  2. Kiểu tóc ngắn mái thưa nào được yêu thích nhất tháng 11 2021? năm 2021
  3. Bí quyết chọn áo sơ mi trắng lịch lãm phù hợp mọi lứa tuổi cho nam giới
  4. Giải mã cơn sốt mang tên: Xịt khoáng Vichy đang làm mưa làm gió
  5. Top 6 dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay giá bình dân

Mái tóc của bạn không có màu vàng tự nhiên? Bạn mong muốn thật cá tính với mái tóc màu khói? Hoặc có thể bạn thích một sự thay đổi lớn cho mái tóc của mình? Dù lý do là gì, thì bạn hãy thỏa sức trải nghiệm cho mái tóc. Chúng tôi hy vọng bài viết này mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích về thuốc nhuộm tóc, cập nhật những xu hướng màu tóc phù hợp với bạn và khám phá những sản phẩm thuốc nhuộm tóc tốt nhất đến từ những thương hiệu uy tín.Thuốc nhuộm tóc tốt nhấtThuốc nhuộm tóc tốt nhất

Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc chuẩn salon

Nếu các bạn muốn chất lượng mái tóc của bạn khi lên màu thông qua việc tự nhuộm tóc tại nhà của mình giống theo chuẩn salon thì điều đầu tiên bạn cần chú ý là các thông số về màu sắc và hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì thuốc nhuộm đó.

Giống như các thợ nhuộm tóc chuyên nghiệp tại các salon, bạn cần đầu tư cho một bát pha thuốc, bao tay và một chiếc lược để bạn có thể trộn màu thuốc đều và dùng lược chải thuốc vào tận từng kẽ tóc. Đây chính là nguyên nhân mà bạn thấy các thợ nhuộm tóc luôn có những dụng cụ này, nó sẽ hỗ trợ tối ưu trong việc làm đều màu tóc cho bạn.

Cách sử dụng thuốc nhuộm tócCách sử dụng thuốc nhuộm tóc

Theo cảm tính bạn bôi đều thuốc nhuộm lên tóc và hy vọng có một mái tóc nhuộm ưng ý? Điều đó là không thể ! Ngay cả khi bạn đã trộn đều thuốc ở bát pha thuốc rồi, để đều màu cho tóc, bạn cần phải chia tóc thành 2 phần lớn bao gồm phần ở phía trước tai và phần còn lại ở phía sau.

sử dụng thuốc nhuộm tóc nào tốtsử dụng thuốc nhuộm tóc nào tốt

Khi nhuộm, bạn nhuộm theo trình tự phía sau ra phía trước. Lúc này, lần lượt chia nhỏ từng phần tóc, bôi thuốc đều từ lớp trong cùng ra ngoài từ gốc đên ngọn tóc. Tương tự như thế cho toàn bộ mái tóc…

Ngoài ra, nếu bạn nhuộm lại phần gốc tóc do tóc dài ra, thì bạn chọn màu đồng đều màu cũ và tập trung vào phần gốc. Vì phần ngọn tóc đã có sẵn màu bạn ưa thích, nên nó có thể lên màu dễ dàng hơn phần gốc. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn ghét màu tóc cũ, bạn cần tẩy sạch màu thuốc nhuộm và thực hiện nhuộm tóc từ đầu, theo cách hướng dẫn phía trên. Nắm được nhu cầu này, nhiều hãng sản xuất đã thiết kế các sản phẩm nhuộm riêng chân tóc tạm thời trong những trường hợp bạn cần lên đều màu tóc từ chân đến ngọn khi đi tiệc, đi chơi khi chưa có thời gian nhuộm lại.

Nhuộm tóc lên màu từ chân đến ngọnNhuộm tóc lên màu từ chân đến ngọn

Tiếp theo là chờ thuốc thẩm thấu theo đúng thời gian quy định trên bao bì đã hướng dẫn. Sau khi hết thời gian chờ, bạn tiến hành xả tóc. Đây là bước cần thiết để bạn hoàn thành việc nhuộm tóc. Nếu bạn bỏ qua việc xả tóc sau khi nhuộm, tóc sẽ lên màu tối hơn bạn mong muốn.

Lưu ý:

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thuốc nhuộm tóc cho mái tóc của bạn: Bạn cần ít nhất 2 hộp màu tóc hoặc dự phòng thêm. Bởi vì nếu thuốc nhuộm thiếu, bạn phải mất công pha lại một lần nữa, và màu pha lại lần này chưa chắc sẽ giống với màu lúc đẩu, chưa kể đến thời gian pha ảnh hưởng đến thời gian chờ của tóc, khiến nó phân bổ không đồng đều. Vì vậy, tốt nhất là hãy dự phòng hoặc làm dư ra một tí nếu bạn đang có ý định nhuộm tóc tại nhà để có kết quả như mong đợi.

Không búi tóc lên khi đang nhuộm: Có nhiều bạn thích búi tóc lên vì khi nhuộm tóc bết rít, và thời gian chờ thuốc thẩm thấu khá lâu khiến bạn khó chịu phải không? Nếu muốn tóc chuẩn salon, bạn tuyệt đối không được búi tóc lại vì nó có thể khiến màu không đồng đều. Thế cho nên, trong thời gian chờ tóc lên màu, các bạn hãy luôn để tóc xuống theo đúng quy trình mà bạn đã thực hiện.

Cách pha thuốc nhuộm tóc

Tùy thuộc vào nhu cầu nhuộm tóc của từng bạn, chúng tôi đưa ra những cách pha thuốc nhuộm tóc khác nhau. Việc bạn cần làm trước tiên là chọn đúng loại thuốc nhuộm tóc. Sau đó, dựa vào những chỉ dẫn dưới đây để pha được thuốc nhuộm đó đúng cách.

Cách pha thuốc nhuộm tócCách pha thuốc nhuộm tóc

Có những nhu cầu khác nhau đối với thuốc nhuộm tóc. Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao các diễn viên xuất hiện mỗi ngày với các màu tóc nhuộm khác nhau? Hay với một số công việc người này có màu tóc đen chuyên nghiệp, nhưng đi chơi lại xuất hiện với mái tóc màu cá tính? Liệu thời gian đâu để kịp thay đổi màu tóc nhanh như vậy?

mái tóc màu cá tính bằng thuốc nhuộm tócmái tóc màu cá tính bằng thuốc nhuộm tóc

Đúng như thế, bởi nhu cầu về màu tóc của từng người khác nhau và luôn thay đổi tùy trường hợp. Nhưng có gì khác biệt giữa tất cả các lựa chọn đó, bạn có biết không? Chúng tôi nghĩ bạn không quá để tâm nhưng vẫn có đôi lúc bạn tự hỏi như vậy. Điều đó là vì các nhà sản xuất đã nắm bắt được những nhu cầu đó nên sản xuất ra các loại thuốc nhuộm tóc khác nhau, về bản chất đó là: thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn và thuốc nhuộm tóc tạm thời.

Phân loại sản phẩm thuốc nhuộm tócPhân loại sản phẩm thuốc nhuộm tóc

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn

Đúng như tên gọi “thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn”, bạn sẽ giữ màu trên tóc bạn một thời gian cố định với màu thuốc bạn đã chọn. Điều đó có nghĩa là, khi bạn chọn thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn, bạn sẽ lưu lại màu đó trên tóc và khi bạn để trong một thời gian lâu hoặc bạn gội đầu thì màu tóc không bị mất đi. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn kỹ màu mà bạn thích, tránh chọn sai rồi tẩy màu nhiều, tóc sẽ bị yếu và hư hại.

Nếu bạn lần đầu tiên thử nghiệm một màu tóc và muốn gắn bó với màu này thì bạn có thể bắt đầu pha thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn theo hướng dẫn sau đây: Trong một bộ thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn sẽ có các phần khác nhau, bao gồm: chất oxy hóa và amoniac với chất tạo màu. Bạn hãy trộn các thứ này lại với nhau vào một cái tô trước khi bạn bôi chúng lên tóc. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc đúng cách đã nêu ra ở phần trên.

Lưu ý:

Thuốc nhuộm tóc tạm thời

Trong bảng so sánh trên, loại thuốc nhuộm tóc mang tính tạm thời (màu bị trôi sạch sau một lần gội), ít bền màu (màu bị trôi sau 6 đến 8 lần gội) hay bền màu một phần (màu bị trôi sạch sau 24 lần gội) đều thuộc loại là thuốc nhuộm tóc tạm thời. Về ưu điểm, thuốc nhuộm tóc tạm thời dễ sử dụng hơn rất nhiều so với thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn vì chúng không cần phải pha trộn phức tạp. Cách dùng thuốc nhuộm tóc loại này là các bạn có thể sử dụng trực tiếp từ hộp và theo hướng dẫn ghi trên hộp.

Tuy nhiên, đặc tính của thuốc nhuộm này khiến màu tóc sẽ dần phai và có giới hạn thời gian tùy từng loại như đã nêu trên(loại thuốc nhuộm tóc mang tính tạm thời (màu bị trôi sạch sau một lần gội), ít bền màu (màu bị trôi sau 6 đến 8 lần gội) hay bền màu một phần (màu bị trôi sạch sau 24 lần gội). Nhưng chẳng phải nó cực kỳ thích hợp cho những bạn có nhu cầu thay đổi màu tóc thường xuyên hay sao?

Bảng màu thuốc nhuộm tóc

Bảng màu thuốc nhuộm tócBảng màu thuốc nhuộm tócCách chọn màu tóc nào phù hợp với bạn? Cho dù đây là lần đầu tiên bạn nhuộm tóc hay bạn muốn thay đổi màu sắc của mái tóc hiện tại, ai cũng muốn lựa chọn một màu thuốc nhuộm ấn tượng. Bởi không ai muốn sống với sự tiếc nuối khi nhuộm sai màu cho mái tóc, điều đó thật tồi tệ. Chính vì vậy, trước khi bạn bắt đầu pha trộn thuốc nhuộm tóc, hãy kiểm tra lời khuyên của những người có kinh nghiệm hoặc màu sắc thực sự bạn mong muốn về cách quyết định xem màu tóc có phù hợp với bạn không.

Trong những năm qua, các nhà sản xuất thuốc nhuộm tóc cho ra bảng màu vô cùng phong phú với công thức độc đáo và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bất kể nhu cầu của họ có đa dạng đến mức nào. Bạn muốn sở hữu một màu tóc nhuộm theo kịp xu hướng năm nay, hay đơn giản là bạn muốn tìm ra một màu phù hợp trong bảng màu thuốc nhuộm tóc. Tuy nhiên, để chọn lựa được màu ưa thích làm nổi bật vẻ đẹp của mái tóc, thì nhiều người vẫn còn đắn đo suy nghĩ. Tìm hiểu làm thế nào để lựa chọn được màu tóc đẹp qua hướng dẫn chọn mua màu thuốc nhuộm dưới đây:

Cách chăm sóc tóc nhuộm giúp giữ màu tóc hiệu quả.

Nếu bạn muốn tối ưu hiệu quả của thuốc nhuộm tóc giúp giữa màu lâu thì hãy tham khảo ngay những mẹo hàng đầu này (điều này có vẻ phù hợp với thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn). Nhớ thực hiện chúng để mái tóc luôn đẹp và bền màu nhé.

Thế nào là thuốc nhuộm tóc tốt?

Thế nào là thuốc nhuộm tóc tốt?Thế nào là thuốc nhuộm tóc tốt?Nếu bạn chưa từng nhuộm tóc, hay bạn đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm nhuộm tóc thì chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp với các sản phẩm thuốc nhuộm tóc trên thị trường, tại các cửa hàng chăm sóc tóc, cửa hàng cung cấp sản phẩm làm đẹp hoặc tại chợ và siêu thị. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm tóc ngoài kia, với đầy đủ mọi thể loại và mọi thương hiệu… có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Giữa hàng loạt sự lựa chọn, bạn không biết loại nào thực sự là thuốc nhuộm tóc tốt? Tham khảo ngay các tiêu chí đánh giá thuốc nhuộm tóc tốt sau đây:

Top sản phẩm nhuộm tóc tốt nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các sản phẩm thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay trong danh sách này. Việc lập nên các sản phẩm lọt top này dựa trên các tiêu chí của sản phẩm nhuộm tóc tốt vừa nêu ở phần trên về nguồn gốc, đối tượng sử dụng, ưu điểm, đặc trưng nổi bật,… Hy vọng đây là những gợi ý hữu ích trong việc lựa chọn thuốc nhuộm cho mái tóc của bạn.

Thuốc nhuộm tóc Bigen

Nếu bạn là người yêu thích các màu trầm hay tự nhiên, đang tìm loại thuốc nhuộm tóc với độ dưỡng cao thì em nhuộm Bigen Nhật Bản này là sản phẩm đáng lưu tâm đấy. Nhuộm tóc bằng Bigen- không lo hại tóc. Vì sao chúng tôi lại nói vậy?

Thuốc nhuộm tóc bigen tốtThuốc nhuộm tóc bigen tốt

Nguồn gốc: Thuốc nhuộm tóc bigen là một sản phẩm nhuộm tóc đến từ thương hiệu Bigen của Nhật Bản.

Đối tượng sử dụng:Sản phẩm có thể dùng được cho cả nam và nữ, những người già muốn nhuộm đen trở lại cũng thích hợp để sử dụng.

Đánh giá chi tiết sản phẩm:

Tham khảo bảng thành phần đầy đủ: Water, Ceteth-2, Ceteth-30, Catenary Alcohol, Ammonium Hydroxide, Petrolatum, Ceteth-6, Sodium Lauryl Sulfate, P-Phenylenedianmine, Resorcinol, Ascorbic Acid, Trisodium Hedta, Fragrance, M-Aminophenol, Cetrimonium Bromide, Sodium Sulfite, P-Aminophenol, Pullulan, L-Arginine, Alcohols, Fennel Extract, Hops Extract, Balm Mint Extract, Mistletoe Extract, Yarrow Extract, Matricaeria Extract, Sodium Lactate, Sodium Pca, Sorbitol, Hydrolyzed Collagen, Proline. Developer Cream No.2: Water Cetyl Alcohol, Hydrogen Peroxide, Ppg-4-Ceteth-20, Cetheth-2, Isostearyl Alcohol, Steartrimonium Chloride, Phenacetine, Citric Acid.

Thiết kế sản phẩm: bộ sản phẩm gồm đầy đủ các dụng cụ:1 tuýp dưỡng, 1 tuýp nhuộm, 1 lược chải, 1 khay đựng giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay tại nhà mà không phải đau đầu tìm mua bộ dụng cụ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc Bigen: Cũng giống như hướng dẫn sử dụng và cách pha thuốc nêu ra phần đầu của bài viết, bạn cần làm ướt tóc, sau đó trộn đều thuốc nhuộm tóc với thuốc trợ nhuộm trong bát trộn rồi phết lên tóc và tuân thủ thời gian chờ 40 phút để thuốc lên màu. Cuối cùng là xả lại và hoàn thành việc nhuộm tóc.

Bảng màu tóc của thuốc nhuộm: sản phẩm nhuộm tóc Bigen không đa dạng và nhiều màu sắc như nhiều loại khác. Nhưng các màu khá phổ biến và được nhiều người dùng, thích hợp với những người thích tone màu trầm. Những bạn cá tính mạnh, thích tone màu sáng, sặc sỡ,… thường có ít lựa chọn hơn. Nhưng vì có quá nhiều ưu điểm nổi trội, nó vẫn là sản phẩm được nhiều người nhắc tới khi quyết định nhuộm tóc.

bảng màu thuốc nhuộm tóc bigenbảng màu thuốc nhuộm tóc bigen

Các màu thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản bán chạy nhất:

Thuốc nhuộm tóc L’oreal

Nếu bạn đã từng trông thật tồi tệ với mái tóc nhuộm lệch tone màu, hoặc thất vọng về màu nhuộm tóc không như mong đợi thì cảm giác thật kinh khủng. Bạn hãy thử ngay sản phẩm nhuộm tóc này. Với thâm niên về chăm sóc tóc cùng những ưu điêm vượt bậc, đây là nhãn hiệu được rất nhiều chị em trên toàn thế giới tin mua. Tại sao nó lại tuyệt vời như vậy?

Nguồn gốc: Là sản phẩm của thương hiệu L’Oreal Paris. Đó là thương hiệu làm đẹp của Pháp – đứng top đầu của thế giới, với sứ mệnh cao cả là: đem đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ cho dù bạn là ai hay đến từ đâu- đã là phụ nữ thì bạn xứng đáng những điều tốt đẹp nhất!

Đối tượng sử dụng: dùng được cho mọi đối tượng

Đánh giá chi tiết sản phẩm:

Các dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc L’Oreal:

Dòng sản phẩm L’Oreal Colorista

Thuộc thương hiệu L’Oréal Paris bao gồm các sản phẩm nhuộm tóc tạm thời, mang đến cho các bạn có nhu cầu nhuộm tóc tạm thời với nhiều màu sắc thời thượng. Dòng sản phẩm có đầy đủ tone màu từ siêu sáng đến màu tối đậm cho các bạn thoải mái lựa chọn. Vì vậy, hãy thử ngay các sản phẩm sau nếu bạn mong muốn tìm kiếm loại nhuộm tóc tạm thời nhé. Các sản phẩm bao gồm: L’Oreal Paris Colorista Hair Makeup 1-Day Color, L’Oreal Paris Colorista 1-Day Spray, L’Oreal Paris Colorista Semi-Permanent Hair Color.

Sản phẩm L’Oreal Paris Colorista Hair Makeup 1-Day Colorthuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Colorista Hair Makeup 1-Day Colorthuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Colorista Hair Makeup 1-Day Color

Sản phẩm này có thể giúp bạn nhuộm tóc 1 ngày. Màu tóc này lưu lại chỉ tạm thời một ngày trên tóc và sạch màu khi gội lần đầu tiên.

L’Oreal Paris Colorista 1-Day SprayThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Colorista 1-Day SprayThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Colorista 1-Day Spray

Đối với tất cả các bạn có nhu cầu nhuộm tóc trong một ngày như diễn văn nghệ, chụp hình,… thì nên dùng loại này, nó có nhiều màu sắc khác nhau và rất tiện lợi với thiết kế dạng bình phun.

L’Oreal Paris Colorista Semi-Permanent Hair ColorThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Colorista Semi-Permanent Hair ColorThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Colorista Semi-Permanent Hair Color

L’Oreal Paris Colorista Semi-Permanent Hair Color là thuốc nhuộm tóc tạm thời với bảng màu gồm có 7 màu vàng sáng và 4 màu nâu tối. Sản phẩm sẽ bị phai màu dần trong 4-10 lần gội đầu.

Dòng sản phẩm L’Oreal Paris Excellence Age Perfect

Thuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Excellence Age PerfectThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Excellence Age Perfect
Thuộc thương hiệu L’Oréal Paris, là dòng sản phẩm với hai tone màu chủ đạo: vàng và nâu. Nhưng thực tế mức độ đậm nhạt của các tone này rất khác nhau.

Sản phẩm nhuộm tóc L’Oreal Paris Excellence Age Perfect đặc biệt thích hợp với người lớn muốn nhuộm lại màu tóc. Thuốc nhuộm tóc này sản xuất theo công thức Pro-Keratine Complex giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc luôn suôn mềm. L’Oreal Paris Excellence Age Perfect là dòng thuốc nhuộm vĩnh viễn đủ 14 màu sắc với xu hướng 7 màu vàng và 7 màu nâu mức độ đậm nhạt khác nhau. Nếu các bạn muốn mua cho mẹ thuốc nhuộm tóc thì sản phẩm này vô cùng thích hợp.

Dòng sản phẩm L’Oreal Paris Excellence Crème

Thuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Excellence CrèmeThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Excellence Crème

Dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc L’Oreal Paris Excellence là dòng thuốc nhuộm vĩnh viễn với màu sắc phong phú và trong bảng thành phần có chứa protein tránh làm tóc hư tổn sau khi nhuộm. Các màu được người mua nhiều gồm vàng, nâu, đỏ đồng … để giữ màu lâu phai, các bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên dùng cho tóc nhuộm và làm đúng hướng dẫn trên bao bì.

Dòng sản phẩm L’Oreal Paris Feria Multi-Faceted Shimmering Permanent Hair Color

Dòng Feria này cung cấp nhiều màu thuốc nhuộm tóc với độ bền màu cực kỳ chuẩn. Bảng màu tóc vô cùng phong phú từ màu đen tuyền đến vàng bạch kim, các sản phẩm màu tóc Feria luôn theo kịp các xu hướng mới nhất.

Thuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Feria Multi-Faceted Shimmering Permanent Hair ColorThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Feria Multi-Faceted Shimmering Permanent Hair Color

L’Oreal Paris Feria Multi-Faceted Shimmering Permanent Hair Color là sản phẩm nhuộm tóc vĩnh viễn nhà L’Oreal Paris. Điểm nổi bật của sản phẩm là dưỡng sáng gấp 3 lần giúp tóc không bị xỉn màu Với bảng màu đa dạng thuộc dòng L’Oréal Feria, những màu từ màu đỏ tươi, vàng bạch kim, vàng hồng, nâu kim loại, đến màu tóc đen xanh rất đáng để bạn thử. Ngoài ra, những bộ dụng cụ nhuộm tóc đi kèm sẽ giúp mái tóc của bạn lên màu sắc trẻ trung tuyệt vời. Thành phần giúp khóa ẩm cho tóc khiến tóc luôn mềm mại, óng ả như ý.

Dòng sản phẩm L’Oreal Paris Magic Root

Tiếp theo vẫn là một sản phẩm tiện lợi thuộc thương hiệu L’Oreal Paris, đó là dòng thuốc nhuộm tóc tạm thời cho chân tóc L’Oreal Paris Magic Root giúp bạn tiệp màu tóc từ chân đến ngọn với thao tác thật dễ dàng.

L’Oreal Paris Magic Root Cover UpThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Magic Root Cover UpThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Magic Root Cover Up

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhuộm tóc tạm thời cho mái tóc của bạn đã từng nhuộm trước đó mà bạn chưa nhuộm lại thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm L’Oreal Paris Magic Root Cover Up giúp bạn nhuộm lại màu cho chân tóc mới ra, khiến mái tóc tiệp màu với nhau hoàn hảo. Đặc biệt, thành phần không chứa ammonia và peroxide rất có lợi cho mái tóc của bạn. Sản phẩm dễ dàng được gội sạch ngay lần gội đầu tiên. Bảng màu gồm các loại vàng, nâu, đỏ và đen với mức độ đậm nhạt khác nhau để lên trùng tone với màu tóc của bạn. Thật qúa tiện lợi phải không?

L’Oreal Paris Magic Root Rescue 10 Minute Root Hair Coloring KitThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Magic Root Rescue 10 Minute Root Hair Coloring KitThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Magic Root Rescue 10 Minute Root Hair Coloring Kit

Thuốc nhuộm tóc L’Oreal Paris Magic Root Rescue 10 Minute Root Hair Coloring Kit là sản phẩm nhuộm tóc tạm thời chỉ với 10 phút giúp làm đều màu chân tóc. Tương tự như các sản phẩm của dòng L’Oreal Paris Magic Root, sản phẩm này này có bảng màu đầy đủ từ đen đậm đến nâu chocolate, vàng trung bình và vàng nhạt. Đây là một giải pháp hữu hiệu khi chân tóc ra lại màu tự nhiên và kịp thời giúp bạn trong những lúc cần thiết. Màu tóc thuốc nhuộm tạm thời này có thể kéo dài lên tới 3 tuần.

Dòng sản phẩm L’Oreal Paris Superior PreferenceThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Superior PreferenceThuốc nhuộm tóc L'Oreal Paris Superior Preference

Dòng sản phẩm L’Oreal Paris Superior Preference là dòng thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn có đầy đủ màu sắc cho bạn tìm mua hơn 50 màu. Đặc tính nổi trội của em này là độ bền màu xuất sắc và độ phủ màu hoàn hảo. Sản phẩm ứng dụng công thức gel mờ kết hợp với dầu xả Care Supreme nổi tiếng của hãng L’Oreal Paris giúp bạn sở hữu mái tóc nhuộm yêu thích. Ngoài các dòng sản phẩm kể trên, thương hiệu này còn ra mới 3 dòng sản phẩm, đó là: kem nhuộm Excellence Fashion, kem nhuộm dưỡng tóc phủ bạc excellence deep cover và kem nhuộm nâng sáng 2 trong 1 excellence fashion ultra lights.

Thuốc nhuộm tóc 3CE

Có phải bạn đang cần thay đổi màu tóc tạm thời mà bạn chưa tìm ra loại thuốc nhuộm ưng ý? Hãy thử ngay một sản phẩm thuốc nhuộm tóc đang được giới trẻ đánh giá như “một cơn sốt” về thuốc nhuộm, đó là thuốc nhuộm tóc 3CE Treatment hair tint.

Thuốc nhuộm tóc 3CE tốtThuốc nhuộm tóc 3CE tốt

Nguồn gốc: Thuốc nhuộm tóc 3CE Treatment hair tint là dòng sản phẩm nhuộm tóc tạm thời thuộc nhãn hiệu 3CE của Hàn Quốc.

Đối tượng sử dụng: Những bạn có nhu cầu nhuộm tóc tạm thời, giữ màu trong vòng 1 tuần.

Đánh giá sản phẩm:

Hướng dẫn sử dụng: Loại sản phẩm này dễ sử dụng. Bạn chỉ cần làm ướt tóc rồi thoa kem lên (lưu ý tránh da đầu), chờ 20- 30 phút sau đó sấy khô là hoàn thành. Có lẽ do đây là thuốc nhuộm tóc tạm thời nên cách dùng cũng đơn giản hơn các loại khác.

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương

Thật đặc biệt khi sở hữu dòng thuốc nhuộm tóc giúp tông đen bóng mượt mà với thành phần lành tính. Hiện nay, nó đang được khá nhiều người biết đến, đó là thuốc nhuộm tóc Thái Dương? Vì sao nó lại được ưa chuộng như thế? Cùng tìm hiểu nhé!

Thuốc nhuộm tóc Thái DươngThuốc nhuộm tóc Thái Dương

Nguồn gốc: Sản phẩm này do Công ty cổ phần Sao Thái Dương sản xuất tại Việt Nam.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho những người muốn có mái tóc đen óng ả, cực kỳ thích hợp cho người có tóc bạc muốn phục hồi màu đen cho tóc.

Đánh giá sản phẩm:

Hướng dẫn sử dụng: do sản phẩm được thiết kế dạng bột nên cách dùng khác hơn so với những sản phẩm nhuộm tóc thông thường. Đầu tiên, bạn pha 1 gói nhuộm tóc Thái Dương trong khoảng 35 ml nước. Sau đó, bạn khuấy lên và chải vào tóc. Thời gian chờ từ 30-45 phút và xả xạch để hoàn thành các công đoạn nhuộm tóc.

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Etude House Hot Style Bubble

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Etude House Hot Style BubbleThuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Etude House Hot Style Bubble

Nguồn gốc: Sản phẩm thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble là sản phẩm thuộc thương hiệu Etude House của Hàn Quốc.

Đối tượng sử dụng: dành cho mọi đối tượng

Đánh giá sản phẩm:

Bảng màu thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble.

Màu thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style BubbleMàu thuốc nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble

Bảng màu thuốc nhuộm này khá đầy đủ các màu thông dụng. nhớ lắc đều trong quá trình nhuộm để lên màu chuẩn bạn nhé.

Hy vọng những sản phẩm gợi ý vừa nêu sẽ giúp bạn có lựa chọn cho riêng mình. Còn trẻ, bạn hãy làm mọi điều mình thích- có thể bắt đầu từ mái tóc trước. Chắc chắn đó là trải nghiệm thật tuyệt vời và đáng nhớ. Chúc bạn luôn hạnh phúc với mái tóc khỏe đẹp!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Làm đẹp | Tag: