Tính Vận hạn người sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi năm 2022

Có thể bạn quan tâm:

  1. Mệnh khuyết Mộc và cách cải vận trong phong thuỷ năm 2022
  2. Cách sắm lễ và văn khấn tạ đất cuối năm năm 2022
  3. Đi lễ tạ cuối năm cần chuẩn bị những gì? năm 2022
  4. Dọn nhà đón tết đúng phong thủy để rước tài lộc cả năm 2022
  5. Danh sách các điều người mệnh khuyết Thổ cần lưu ý? năm 2022

Nếu trong tử vi hay trong bát tự mà quá xấu thì khó mà vượt qua. Trong bài viết này chỉ nêu chủ đề chính đó là tuổi nam nữ 1983 là chủ yếu. Vì vậy hai tuổi nam nữ này phải chú ý những gì mà bài viết đề cập. Khi đọc, các bạn có tin hay không là tùy…nhưng nếu áp dụng cho mình những lời khuyên ở đây thì không ít cũng nhiều , sẽ mang lại điều tốt cho mình mà thôi.

Nếu nói về tuổi Hợi thì đa số là nhàn rỗi và tỷ lệ cho thấy là tốt đẹp là chiếm 70%, trung bình 20% và xấu 10%. Với tỷ lệ này thì tôi xin chúc mừng cho tuổi này. Thật ra, tuổi này ưa có quý nhân độ mệnh cho mình. Bởi vậy nói về khổ cho bản thân mình thì rất là hiếm thấy.

Năm nay tuổi nam nữ 1983 bước vào tuổi 37 mà mọi người thường nói là vận hạn rất xấu là có. Tỷ lệ sẽ xảy ra chuyện xấu sẽ nhiều hơn trong mọi năm. Tuy nhiên, riêng tuổi hợi cũng đỡ xấu nhiều hơn những tuổi khác.

Năm 2022 là đối với tuổi Nam mạng 1983: Bị Sao La Hầu chiếu mạng, hạn Tam kheo.

Năm 2022 là đối với tuổi Nữ mạng 1983: Bị Sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Thiên tinh.

Tuổi Qúy Hợi 1983 năm nay thì “dính” nhiều và phạm nhiều thứ cho bản thân như sau:

Về Địa chi: Hợi là ngay năm Hợi, là năm trùng địa chi là xấu.

Quan Tạ Thái - Thái tuế 2022 - Phong thủy Hoàng DuyQuan Tạ Thái – Thái tuế 2022 – Phong thủy Hoàng Duy

Nên giải Thái Tuế 2022 cho bản thân tuổi Dần, Thân, Tỵ và Hợi

Trong cuộc sống, không bao giờ nói trước chữ ngờ. Nhưng đối với tuổi nam nữ 1983 tuổi 37 thì mới biết chữ ngờ trong cuộc sống. Ví dụ trong bao năm cuộc sống bạn an bình ít có khi xảy ra chuyện cho bản thân mình. Nhưng vào đúng ngay năm tuổi sẽ có nhiều trở ngại rắc rối xảy ra như sau:

Tuy nhiên, đa số không phải hoàn toàn là bị phạm hết…cũng tùy theo đức hạnh của mỗi người. Nếu ai có đã có tâm đức thì sẽ vượt qua tất cả…nếu ai từng làm chuyện thất đức thì năm nay sẽ gánh nhiều hơn…nếu người có tâm đức dù có nạn thì cũng nhẹ nhàng vượt qua.

Năm nay là năm thay đổi cho bản thân, nếu bạn nào chưa có lập gia đình thì tự động năm nay có thể có người chung duyên hạnh phúc cho mình. Nhưng cũng phải cẩn thận về chuyện có con trong năm nay. Cách tốt nhất là giữa năm 2022 có thai để sang 2022 sanh con là tốt hơn.

Theo kinh nghiệm của Thầy ( Fengshui) cho là, mấy chục năm nghiên cứu phong thủy nhà cửa cũng như kinh nghiệm về lý số học vận hạn tuổi tác của gia chủ thì đa số là có và xảy ra và cũng khắc phục hậu quả rất nhiều.

Do vậy, trong năm nay các bạn nên thực hiện theo lời chỉ dẫn của chúng tôi là như sau:

Những sự thực hiện này sẽ giúp các bạn giảm bớt rất nhiều tai ương cho bản thân mình và chúc các bạn có nhiều niềm tin trong cuộc sống.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Tử vi | Tag: